Hành trình tìm lại nụ cười toả nắng của Ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa

Hành trình tìm lại một nụ cười toả nắng của ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa đã bắt đầu. Cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu cảm nhận của anh sau buổi chuẩn bị làm MẶT DÁN SỨ VENEER – KHÔNG CẦN MÀI RĂNG!

Chia sẻ của ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa:

“Thực ra nói đến việc răng lợi, Tú rất ngại, và sợ đau. Thời gian này răng của Tú không được tốt. Qua một thời gian, Tú cũng tìm hiểu qua bạn bè và trên mạng thì thấy phương pháp mặt dán sứ Veneer thì Tú thấy rất phù hợp để có thể làm đẹp hơn nữa hàm răng của mình. Theo như mọi người nói, thì Tú thấy Nha khoa Gia Đình là một địa chỉ rất đáng tin cậy.

Tú cũng đã từng đi khám răng và đặt cọc tiền mà sau Tú vẫn bỏ chạy vì Tú sợ. Nhưng khi đến đây, tất cả nhân viên và bác sĩ đã tạo cho Tú sự tự tin hơn. Và vừa rồi, Tú đã làm qua các thao tác để chuẩn bị cho 2 hôm tới đến dán sứ. Tú thật mọi thứ khá ổn, hy vọng 2 hôm tới Tú sẽ có một nụ cười toả nắng tại Nha khoa Gia Đình”

 

Phương pháp mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật thay thế men răng ở mặt ngoài, lớp sứ veneer che hết ngà răng nhiễm màu ở mặt trong. Hiện nay, veneer sứ đã trở nên phổ biến tại Mỹ, châu Âu hay một số nước châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Mặt dán sứ ở Hà Nội còn chưa phổ biến do đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cần nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Nha khoa Gia Đình, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp Mặt dán sứ Veneer không cần mài răng hoặc mài răng chỉ không đến 0,3 mm đảm bảo việc bảo tồn răng thật tối đa. Phương pháp này được chúng tôi thực hiện không cần tiêm thuốc tế, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt trong suốt quá trình thực hiện!

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy ghé thăm bài viết Mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer!

Lưu ý: Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng

 

X