Giới thiệu | Nha Khoa Gia Đình

Giới thiệu

NHA KHOA GIA ĐÌNH – TRUNG TÂM LÀM RĂNG THẨM MỸ TOP 5 HÀ NỘI
21752239_1994267810788357_1502542998241303614_n

Phòng khám Nha khoa Gia đình được thành lập bởi đội ngũ các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện và phòng khám lớn tại Hà Nội như: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nam – Cuba…

Sau nhiều năm hoạt động, Nha Khoa Gia Đình đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến và công nghệ hiện đại, Nha Khoa Gia Đình đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành một phòng khám nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Những năm vừa qua, đánh dấu từng bước tiến quan trọng trong việc khẳng định vị thế và thương hiệu, mở rộng và phát triển nâng tầm các dịch vụ của phòng khám khi lần lượt các cơ sở của Nha Khoa Gia Đình trên địa bàn Hà Nội đi vào hoạt động. Đây là khởi đầu cho một chuỗi hệ thống phòng khám nha khoa hiện đại phủ khắp thành phố Hà Nội và dự định mở rộng hơn nữa của thương hiệu Nha Khoa Gia Đình.

Đến nay, tổng cộng Nha Khoa Gia Đình đã có 5 cơ sở tại địa bàn thủ đô Hà Nội và không lâu nữa Nha Khoa Gia Đình luôn cố gắng mở rộng và phát triển hơn nữa để mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ không đau theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Nha khoa Gia đình khai trương cơ sở 5

Thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng cùng nụ cười đẹp khởi nguồn cho cuộc sống, Nha Khoa Gia Đình lựa chọn trở thành đơn vị tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Quốc tế về với Việt Nam. Định hướng của Nha Khoa Gia Đình là phát triển trở thành người chăm sóc và đổi mới nụ cười cho khách hàng theo tiêu chuẩn THẨM MỸ – AN TOÀN – HIỆN ĐẠI.

“Bạn muốn đổi mới nụ cười của mình, tại sao không chọn chúng tôi?

>>> Tìm hiểu thêm Cá dịch vụ nha khoa của Nha khoa Gia đình

Đội ngũ chuyên gia nha sĩ uy tín

Nha Khoa Gia Đình luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong việc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có chuyên môn, tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt trong và ngoài nước.

Bởi vậy mà đến với Nha Khoa Gia Đình bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của trình độ cũng như tay nghề của bác sĩ tốt nghiệp ở các trường Đại học Y danh tiếng tại Việt Nam.

Với những yếu tố cốt lõi đó và hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu, đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Gia Đình đã đạt được thành tựu lớn từ hàng ngàn ca sử dụng dịch vụ nha khoa thực tế. Bên cạnh đó, Nha Khoa Gia Đình luôn tự tin rằng có thể khắc phục và xử lý hiệu quả được những ca phục hình răng thẩm mỹ khó nhất.

bác-sĩ

Trang thiết bị Cơ sở vật chất hiện đại

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống các trang thiết bị đối với hiệu quả hỗ trợ điều trị, Nha Khoa Gia Đình nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Việc vận hành sử dụng máy móc được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo các quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, đảm bảo, chính xác đạt được hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Công nghệ hiện đại, tiên tiến quốc tế

Nha Khoa Gia Đình thừa hưởng toàn bộ những thành tựu kỹ thuật tiên tiến và ưu việt của ngành nha khoa thế giới. Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm: công nghệ cấy ghép Implant hiện đại, bọc răng sứ công nghệ mới, tẩy trắng răng WHITENESS… được đồng loạt đưa vào ứng dụng. Các công nghệ mới này đều vượt qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế.

Nha Khoa Gia Đình xin chân thành cảm ơn hơn 10.000 khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp Nha Khoa Gia Đình và các bác sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ càng quyết tâm theo đuổi triết lý phục vụ của mình là TẬN TÂM – CHIA SẺ – LẮNG NGHE.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hệ thống nha khoa

➢ CƠ SỞ 1: Số 3 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

➢ CƠ SỞ 2: 16 Trần Thái Tông – Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Tp. Hà Nội

➢ CƠ SỞ 3: Số 178 Ngô Gia Tự – Đức Giang, Long Biên, Tp. Hà Nội

➢ CƠ SỞ 4: 20 Tô Hiến Thành, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

➢ CƠ SỞ 5: 166E Đội Cấn – Ba Đình – Tp.Hà Nội

Liên hệ tư vấn

Mọi vấn đề về răng miệng,  gọi điện 0961 997 997 để được bác sĩ GIỎI NHẤT tư vấn miễn phí!