Giải đáp thắc mắc về chi phí niềng răng trong suốt Clevalign

Niềng răng trong suốt là một trong những phương pháp chỉnh nha tiên tiến, hiện đại được thinh hành không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Ngoài ra niềng răng trong suốt còn được biết đến với tên gọi khác là niềng răng không mắc cài.

Nhiều người thắc mắc không biết chi phí niềng răng trong suốt Clevalign là bao nhiêu? Những chia sẻ dưới đây của Nha khoa Gia Đình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Vài nét về niềng răng trong suốt Clevalign

Phương pháp chỉnh nha này sử dụng một loại khay nhựa nha khoa đặc biệt trong suốt mà không phải là mắc cài như trước. Chứ định kỳ 2 tuần/lần bạn sẽ được thay bộ khay niềng mới. Mỗi lần thay khay niềng mới như vậy thì hàm răng của bạn sẽ dịch chuyển vào khoảng 0,2mm. Người sử dụng khay niềng Clevalign trung bình từ 6-12 liệu trình tương đương với 6-12 khay niềng. Và phải đeo khay niềng trong khoảng thời gian từ 10 – 15 tháng tùy vào từng trường hợp. Đây được xem là phương pháp tiên tiến, hiện đại và có độ thẩm mỹ tốt nhất cho răng. Trong suốt quá trình niềng răng sẽ không làm ảnh hưởng hay bất kỳ trở ngại nào đến chức năng ăn nhai của răng. Mặc dù hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng vấn đề mà người dùng luôn thắc mắc đó là không biết chi phí niềng răng trong suốt này là bao nhiêu. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

*** Tham khảo thêm dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Gia Đình để hiểu rõ hơn nhé!

nieng-rang-trong-suot-clevalign-gia-bao-nhieu

Niềng răng trong suốt Clevalign giá bao nhiêu?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện tại phòng khám nha khoa Gia Đình có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài là: niềng răng trong suốt Invisalign và Clevalign. Cả 2 phương pháp niềng răng này đều mang tính thẩm mỹ cao và hiệu quả tối ưu sau điều trị cho người sử dụng. Nhưng chỉ khác nhau về quy trình sản xuất cũng như chi phí niềng răng có sự chênh lệch đáng kể. Đối với niềng răng Invisalign sẽ có mức giá cao hơn niềng răng không mắc cài Clevalign.

*** Tham khảo thêm chi phí niềng răng mắc cài sứ nếu bạn có ý định niềng răng loại này.

Đối với việc điều trị phương pháp niềng răng trong suốt Clevalign bác sĩ sẽ lấy mẫu răng để gửi sang trung tâm tạo khay niềng trong suốt sao cho vừa vặn với cung răng của bệnh nhân. Lúc này các kỹ thuật viên sẽ dựa trên mẫu hàm đã lấy kết hợp với phần mềm mô phỏng cùng bác sĩ điều trị để sản xuất khay niềng phù hợp cho bệnh nhân để phục vụ cho quá trình điều trị niềng răng. Chi phí niềng răng trong suốt Clevalign đươc thực hiện tại Nha khoa Gia Đình áp dụng từ 40-60 triệu và còn tùy vào từng trường hợp nặng nhẹ của răng mà lúc khám tư vấn, bác sĩ sẽ báo giá cụ thể và chính xác nhất.

nieng-rang-trong-suot-clevalign-gia-bao-nhieu-01

Trên đây là những chia sẻ cụ thể của Nha khoa Gia Đình về chi phí niềng răng trong suốt Clevalign tại phòng khám, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một phương pháp niềng răng cũng như cơ sở nha khoa uy tín.

*** Đừng bỏ qua bài viết sự thật niềng răng có đau không để quyết định có nên niềng răng không nhé!

Mọi thắc mắc về niềng răng xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0961.997.997 để được giải đáp cụ thể hơn.

X