Giải đáp thắc mắc bọc răng sứ Clear Transform có đau không?

Bọc răng sứ Clear Transform có đau không là một trong rất nhiều thắc mắc của người dùng trước khi quyết định bọc răng sứ. Bọc răng sứ Clear Transform là sự lựa chọn tối ưu cho phục hình răng bị khiếm khuyết hay hư hỏng, không chỉ mang lại thẩm mỹ cho hàm răng mà còn chắc bền dài lâu hơn cả răng thật.

1. Bọc răng sứ Clear Transform là gì?

Bọc răng sứ Clear Transform được biết đến là một phương pháp giúp phục hình hàm răng bị hư tổn như: răng mẻ mảnh lớn, răng bị xỉn màu, ố vàng, răng thưa, … mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Phương pháp bọc răng sứ Clear Transform ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại phục hình lại những tình trạng răng bị hư tổn nghiêm trọng nhất với thời gian nhanh chóng và phương pháp tối ưu nhất. Giúp nhanh chóng mang lại hàm răng hoàn hảo cho bạn có thể tự tin giao tiếp mà không cần ngần ngại vì những khuyết điểm của hàm răng.

Bọc răng sứ Clear Transform là gì?

Bọc răng sứ Clear Transform là gì?

Ở phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng và lấy dấu răng để có thể thiết kế ra những chiếc mão răng sứ hoàn toàn vừa khít với cùi răng của bạn. Mão răng sẽ được lắp lên trên cùi răng hợp với cùi răng thành một thể thống nhất, giúp phục hồi khả năng ăn nhai như thật, không hề gây khó chịu, đau nhức hay bất kỳ một biến chứng nào khác.

2. Bọc răng sứ Clear Transform có đau không?

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người trước khi bọc răng sứ. Hầu hết mọi người đều mong muốn một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả và ít đau đớn nhất. Theo các nha sĩ chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ nếu nói phương pháp bọc răng sứ là không hề gây đau đớn là không thực sự đúng.

Click xem video khách hàng thực tế sử dụng công nghệ Bọc răng sứ Clear Transform:

*** Xem thêm: Tìm hiểu bọc răng sứ Clear Transfoem có hại không?

Trên thực tế tại Nha khoa Gia Đình chúng tôi sẽ thực thi những phương pháp để hạn chế tối đa cảm giác đau nhức trong thời gian phục hình cho khách hàng bằng thuốc tê. Đặc biệt là quá trình mài cùi răng cho khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê để giảm đau, quá trình này sẽ diễn ra rất nhanh chóng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là việc bọc răng sứ Clear Transform không hề quá đau đớn.

Bọc răng sứ Clear Transform có đau không?

Bọc răng sứ Clear Transform có đau không?

Việc bọc răng sứ Clear Transform có đau không ngoài vấn đề trên còn phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Một bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện ca phục hình một cách cẩn thận, nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến tủy răng, cùi răng được mài cẩn thận, tỉ mỉ, mão răng được thiết kế vừa khít với cùi răng, … tất cả được thiết kế hài hòa với nhau, tạo thành một thể thống nhất vì vậy chức năng ăn nhai thức ăn được phục hồi nhanh chóng, không hề gây cảm giác đau buốt răng cho bệnh nhân.

Hình ảnh khách hàng thực tế đang sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình

Tại Nha khoa Gia Đình, đội ngũ nha sĩ với 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa thẩm mỹ cùng với thái độ phục vụ tận tình chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất, … đảm bảo sẽ nhanh chóng giải quyết giúp bạn những lo lắng, tự ti về hàm răng nhiều hư tổn, mang lại cho bạn nụ cười tươi tắn tự nhiên nhất! Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ Clear Transform xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0978.046.802 để được các bác sĩ giỏi nhất của chúng tôi tư vấn cụ thể.

X