Giá mặt dán sứ Veneer là bao nhiêu?

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt răng sứ veneer  là phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ bằng một mặt sứ mỏng dán lên mặt ngoài của răng nhằm khắc phục các khuyết điểm như răng thưa, răng bị nhiễm màu, răng bị vỡ mẻ,…. Để dán mặt răng sứ veneer, bác sĩ sẽ thực hiện mài bớt phần răng mặt ngoài hoặc không cần mài răng của bạn, sau đó dung keo sinh học gắn cố định miếng dán sứ vào răng. Mặt dán sứ Veneer đang là phương pháp được ưu chuộm tại các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn…bởi những ưu điểm không cần điều trị tuỷ, không cần tiêm tê, không gây đau, bảo tồn răng thật tối đa!

 

dan-rang-su%cc%9b-tham-my-2

Mặt dán sứ Veneer phục hình răng tối ưu

Yêu cầu kỹ thuật cao của làm răng sứ Veneer

Làm mặt dán răng sứ Veneer có yêu cầu kỹ thuật cao. Hai yếu tố tiên quyết để có được một ca thẩm mỹ răng thành công như mong đợi của khách hàng cần đôi bàn tay vàng của bác sĩ và đôi bàn tay vàng của kỹ thuật viên làm răng sứ. Bác sĩ tiến hành làm răng sứ Veneer không chỉ cần có tay nghề cao mà mắt thẩm mỹ cũng cần phải rất tốt. Tay nghề cao sẽ giúp việc xử lý kỹ thuật như mài răng, lấy dấu sẽ đạt chuẩn (Bọc răng sứ Veneer yêu cầu mài răng chỉ từ 0,3 đến 0,6 mm) còn con mắt thẩm mỹ sẽ tạo ra những hàm răng với nụ cười trông thật tự nhiên. Còn với kỹ thuật viên làm răng sứ thì yêu cầu kỹ năng, kinh nghiệm cao vì để có được một chiếc răng sứ Veneer đạt chuẩn về màu sắc và độ bền là không hề dễ dàng. Chính vì hai lý do khắt khe này mà ở Việt Nam chỉ có ít phòng khám có thể tiến hành làm mặt dán sứ Veneer một cách chuẩn mực.

Nha Gia Đình với hệ thống 4 cơ sở trên địa bàn Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề sẽ là nơi uy tín giúp bạn có kết quả làm răng sứ veneer thẩm mỹ như mong đợi.

631

 

Đội ngũ Bác sĩ chụp ảnh cùng diễn viên Lã Thanh Huyền và Mạnh Tường khai trương sơ sở 04

Giá làm răng sứ Veneer

Với những ưu điểm vượt trội và yêu cầu kỹ thuật cao như thế thì giá làm răng sứ Veneer bao nhiêu là phù hợp. Tại Nha khoa Gia Đình, giá mặt dán sứ Veneer như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ) GIÁ KHUYẾN MẠI (VNĐ)
Mặt dán Venner sứ 1 răng 7.000.000 7.000.000

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề Mặt dán sứ veneer, quy trình thực hiện bạn có thể liên hệ ngay với Nha Khoa Gia Đình để được các chuyên gia về phục hình của chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

[tuvan_chiase]

Hình ảnh thực tế

 

Chị Linh phản hồi về mặt dán sứ Veneer

Chị Mỹ Linh với nụ cười tự tin sau khi sử dụng dịch vụ Mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình

 

Phản hồi khách hàng về Mặt dán sứ Veneer

Phản hồi của chị Mỹ Linh về dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người!

X