Giá bọc răng sứ Ceramill năm 2016

Răng Sứ Ceramill hay được gọi với tên đầy đủ là răng sứ Ceramill Zolid, là dòng răng sứ toàn sứ cao cấp được tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới Amann Girrbach của Đức nghiên cứu và phát triển trên vật liệu công nghệ cao Ceramill Zolid. Đây là loại vật liệu hiện đại không cần nung kết ở nhiệt độ cao nên giữ được những đặc tính quý vốn có như độ mờ cao, bền chắc, tương phản với ánh sáng. Răng sứ Ceramill hiện nay rất được ưa chuộm tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Đức, Hàn, Nhật,…

Bọc răng sứ Ceramill hiện được rất nhiều khách hàng của Nha khoa Gia Đình lựa chọn do những ưu điểm vượt trội của dòng răng sứ cao cấp này. Răng sứ Ceramill có độ cừng là 1400 mpa cứng gấp 10 lần răng thật với độ cứng chỉ khoảng 120 mpa, điều này cho phép khách hàng thoải mái ăn nhai những thức ăn cứng. Không những bền chắc mà răng sứ Ceramill còn có một độ thấu quang tuyệt vời cho phép tương phản ánh sáng tự nhiên như ngà răng thật nên khách hàng sẽ không phải lo lắng vì sợ lộ hàm răng giả, răng sứ Ceramill trông sống động và đẹp rất tự nhiên.

Chị Hà là khách hàng từ Hải Phòng đến với Nha khoa Gia Đình. Chị Hà khi tìm đến chúng tôi có tâm trạng lo lắng, ngại ngùng nhưng sau khi được bác sĩ Diệp, bác sĩ chuyên khoa 1 của Nha khoa Gia Đình hỏi thăm, tận tình tư vấn và chia sẻ nỗi lo lắng thì chị Hà đã mở lòng hơn. Chị chia sẻ: “Tôi từ bé đã phải uống nhiều kháng sinh nên khi lớn lên hàm răng bị nhiễm màu trông rất xấu. Sắp tới tôi ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh, biết công việc này cần tiếp xúc khách hàng nhiều mà từ trước tới giờ tôi rất ngại cười to hay nói lớn vì sợ lộ hàm răng xỉn màu nên tôi rất lo lắng. Qua bạn bè mách, tôi đã đặt lịch hẹn với bác sĩ Diệp của Nha khoa Gia Đình. Trước khi được tư vấn tôi  đã tìm hiểu và lựa chọn dòng răng sứ Ceramill nhưng tôi vẫn rất lo lắng vì nghe nói bọc răng sứ rất đau mà giá lại rất cao nhưng sau khi được bác sĩ Diệp tư vấn tôi cảm thấy rất tự tin để thay đổi diện mạo nụ cười của mình. Và tôi vẫn lựa chọn răng sứ Ceramill để bọc răng sứ thẩm mỹ”

Chung với lo lắng của chị Hà là lo lắng của rất nhiều khách hàng khi tìm đến với Nha khoa Gia Đình. Trước hết về vấn đề bọc răng sứ có đau hay không thì tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Với bệnh nhân có răng nhạy cảm thì có thể sẽ ê buốt hơn các bệnh nhân khác. Tuy nhiên việc đau khi bọc răng còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ tiêm tê, thủ thuật tiêm tế có chuẩn xác hay không là do kinh nghiệm và kỹ năng của bác sĩ.

Về vấn đề giá bọc răng sứ Ceramill, tại Nha khoa Gia Đình hiện nay, bọc răng sứ Ceramill có giá thành là 8 triệu VNĐ/ 1 đơn vị răng. Răng sứ Ceramill là dòng răng sứ cao cấp với chế độ bảo hành tại Nha khoa Gia Đình lên đến 20 năm, ngoài ra khi quý khách hàng làm bọc răng sứ còn được hường chế độ miễn phí lấy cao răng trọn đời.

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ cao cấp Ceramill 1 răng 8.000.000

Với mong muốn mang lại nhiều nụ cười trắng sáng tự tin, nhân dịp khai trương cơ sở thứ tư tại Hà Nội, Nha khoa Gia Đình quyết định tặng đến 40% chi phí bọc răng sứ Ceramill. Giá hiện tại chỉ còn 4.800.000 VNĐ.

Chị Hà sau khi bọc răng sứ Ceramill

Chị Hà tự tin với nụ cười mới sau khi bọc răng sứ Ceramill

Lưu ý: Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

 

X