Địa điểm uy tín trồng răng Implant tại Hà Nội

Ngày nay phương pháp cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng hiệu quả cho những người bị mất răng. Với phương pháp trồng răng Implant sẽ làm cho những chiếc răng rất giống răng thật về hình dáng lẫn chức năng nhai, độ bền vĩnh viễn. Vậy địa điểm trồng răng Implant tại Hà Nội nào uy tín, bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

1. Phương pháp cấy ghép Implant là gì?

Phương pháp cấy ghép răng Implant  là một phương pháp công nghệ tiên tiến trong điều trị nha khoa răng miệng. Phương pháp này dùng trụ răng bằng hợp chất Titanium kết vào xương hàm để tạo thành một nền vững chắc cho việc thay răng mà không có ảnh hưởng gì tới cơ thể của bạn. Mang đến một hàm răng chắc khỏe vĩnh viễn, đồng thời không ảnh hưởng đến các vấn đề răng miệng khác như: hôi miệng, sâu răng…

Trồng răng implant hay còn gọi là cấy ghép răng implant là một kỹ thuật khó trong điều trị nha khoa, do đó khi quyết định sử dụng trồng răng Implant đòi hỏi bạn tìm các trung tâm nha khoa uy tín và phải hội đủ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại.

Trồng răng Implant

Cấy ghép răng Implant

2.  Nên lựa chọn phòng khám nào để trồng răng Implant tại Hà Nội 

Ngày nay, số lượng phòng khám răng hàm mặt tại Hà Nội rất nhiều, tuy nhiên các phòng khám có số lượng bác sĩ nha khoa chuyên sâu thì không nhiều đặc biệt là trong lĩnh vực implant nha khoa và niềng răng – chỉnh nha. Chính vì vậy, để có thể tìm được địa chỉ trồng răng implant tốt đòi hỏi bác sĩ nha khoa ngoài những kiến thức cơ bản về nha khoa còn phải được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực implant và phải có kinh nghiệm, đã từng điều trị thành công nhiều ca lâm sàng về implant.

Trong các địa điểm trồng răng Implant tại Hà Nội, Nha khoa Gia Đình là địa điểm uy tín được rất nhiều người lựa chọn. Đến với phòng khám Nha Khoa Gia Đình bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ trồng răng Implant hoàn hảo bởi ở đây có một đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm và đi tu nghiệp các chuyên đề trồng răng Implant theo chuẩn Hoa Kì, đã cấy ghép thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant.

Xem thêm: Sự hoàn hảo trong từng quy trình cấy ghép Implant

Đặc biệt tại Nha khoa Gia Đình sử dụng công nghệ trồng răng Implant Biotech 3D là một thủ thuật tiểu phẫu sử dụng công nghệ hình ảnh I-CAT 3D sinh động kết hợp với ứng dụng màng PRP cho phép nhanh, chính xác và hồi phục xương sau cấy ghép nhanh chóng, không hề gây đau buốt.

Nha khoa Gia Đình là địa điểm trồng răng Implant tại Hà Nội

Nha Khoa Gia Đình là địa điểm trồng răng Implant uy tín

3. Trồng răng Implant ở đâu tốt phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ

Trồng răng Implant hay làm bất cứ một dịch vụ Nha Khoa nào khác phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ. Nếu không có những hiểu biết chuyên sâu về Implant, không có hiểu biết tổng hợp về phương pháp này và trải qua kinh nghiệm thực tế thì không thể nào thưc hiện thành công được ca cấy ghép.

Sở dĩ, cấy ghép Implant lại đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao bởi thực hiện cấy implant sẽ tương đối phức tạp. Nếu người bác sĩ có ít kinh nghiệm hoặc kinh nghiệp thực tế không chuyên sâu thì sẽ rất khó có được một ca cấy ghép Implant thành công. Tìm hiểu về vấn đề cấy ghép răng Implant ở đâu tốt là đặc biệt cần thiết. Vì kỹ thuật này là trồng răng mới hoàn toàn,cấy chân răng cố định vào phần hàm tiếp đó mới tái tạo phần răng ở phía trên.

Ngoài ra, kỹ thuật trồng răng Implant còn liên quan mật thiết tới tình trạng xương hàm của người bệnh. Mỗi bệnh nhân lại có cấu tạo hàm xương khác nhau, chiều rộng, cao, tỉ lệ, mức độ tương thích với các trụ Implant khác nhau. Do đó, việc các bác sĩ đưa ra các quyết định chính xác trong việc chẩn đoán tới chỉ định loại Implant là vô cùng cần thiết. Một số trường hợp bệnh nhân bị Implant đào thải nguyên nhân chính do những quyết định sai lầm của người bác sĩ.

4. Chế độ bảo hành dài và vật liệu điều trị đạt chuẩn

Trong các trường hợp chỉ định cấy ghép răng Implant thì yếu tố nguyên vật liệu cũng đóng góp phần nào một ca điều trị thành công. Nha Khoa Gia Đình chắc chắn sẽ là một cơ sở nha khoa không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa điểm trồng răng Implant tại Hà Nội bởi tại đây có chế độ bảo hành và vật liệu đều theo chuẩn Hoa Kì.

 Vì vậy, nếu bạn muốn có răng mới bền, đẹp và dài lâu hãy đến ngay với phòng khám Nha khoa Gia Đình để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất từ cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ cho đến công nghệ cấy ghép Implant.

Liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

X