Địa chỉ đính đá kim cương vào răng ở đâu là uy tín và chất lượng

Đính đá kim cương vào răng trong những năm gần đây là trào lưu được các bạn trẻ thực hiện. Đính đá kim cương làm hàm răng lấp lánh, tăng sự gợi cảm cho nụ cười, thể hiện cá tính mỗi người. Vậy nên làm ở đâu? Địa chỉ đính đá kim cương vào răng nào uy tín là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

1. Các tiêu chí gắn kim cương vào răng hoàn hảo

Đính đá lên răng không chỉ đơn thuần là hình thức gắn lên răng mà nó còn là một trang sức trang trí tạo sự gợi quyến rũ cho nụ cười với người đối diện. Chính vì vậy, việc đính đá kim cương lên răng ở đâu để đạt được giá trị thẩm mỹ như mong muốn rất quan trọng. Tiêu chí để đánh giá gắn kim cương lên răng hào hảo như sau:

– Về độ bền

Kim cương được gắn lên răng phải đảm bảo độ chắc chắn, sáng bóng và không gây cảm giác vướng víu, khó chịu cho việc ăn nhai. Tuyệt đối không được có kẽ hở giữa đá và răng, không có gờ sắc nhọn gây chảy máu và tổn thương đến lợi.

– Về thẩm mỹ

Đây là một trong tiêu chí quan trọng khi thực hiện đính đá lên răng, khi đính đá kim cương lên răng thì đá phải có độ sáng và bóng, khi cười phải lấp lánh thu hút ánh nhìn của những người đối diện.

răng đính kim cương

Răng đính kim cương tạo sự sang trọng và cuốn hút

2. Cách lựa chọn địa điểm răng đính kim cương uy tín

2.1.Trình độ và tay nghề bác sĩ

Một trong những tiêu chí lựa chọn địa điểm uy tín để đính kim cương lên răng là trình độ và tay nghề bác sĩ bởi các bác sĩ sẽ tư vấn loại kim cương phù hợp với răng thật của bạn, đồng thời là người trực tiếp thực hiện đính đá kim cương vào răng cho bạn.

Nha khoa Gia Đình là địa chỉ đính đá kim cương vào răng uy tín được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi đội ngũ bác sĩ ở đây là những người có trình độ và tay nghề bác sĩ cao trên 10 năm kinh nghiệm và hoàn thành nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước. Đã thực hiện thành công nhiều ca răng từ đơn giản đến phức tạp.

Đính đá kim cương phụ thuộc vào tay nghề các bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình

2.2.Công nghệ đính kim cương tại Nha khoa Gia Đình

– Công nghệ ưu việt không khoan đục ảnh hưởng răng thật

Tại Nha khoa Gia Đình ứng dụng công nghệ đính kim cương mới lên răng không phải khoan đục lỗ trên răng thật. Không phải tạo xoang, mài răng nên không làm tổn hại đến men răng và ngà răng.

– Dính chặt gấp 3 lần – An toàn

Chất kết dính thực hiện đính kim cương vào răng được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất độc hại nên rất lành tính với cơ thể, có khả năng bám dính hiệu quả, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường.

– Rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành dịch vụ

Với công nghệ đính đá kiểu mới, hoạt động mạnh mẽ trong thời gian ngắn mà kim cương vẫn được gắn chặt vào răng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho toàn bộ quy trình..

Liên hệ hotline: 1900.0058 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn miễn phí từ các bác sĩ Nha khoa Gia Đình.

 

 

X