Đi tìm lời giải: Chi phí cấy ghép răng Implant là bao nhiêu?

Mất răng nếu không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khả năng ăn nhai mà nghiêm trọng hơn nó còn có thể gây thoái hóa và tiêu xương hàm khá nghiêm trọng. Ngày nay, việc cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả phục hồi lại răng đã mất được đông đảo người bệnh lựa chọn đáp ứng độ bền vững vĩnh viễn cũng như tính thẩm mỹ cao. Vậy chi phí cấy ghép răng implant là bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

1. Thế nào là trồng răng Implant?

Trồng răng Implant là kỹ thuật cắm một trụ nhỏ bằng titan vào xương hàm. Trụ titan này có tác dụng thay thế một chân răng đã bị mất, sau khi trụ titan này tích hợp với lợi và xương răng các bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên. Cấy ghép răng Implant là một ca phẫu thuật mang thẩm mỹ cao nên đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao cùng với thiết bị phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe về y tế.

chi phí cấy ghép răng implant

Cấy ghép Implant

2. Cấu tạo của Implant

Implant được cấu tạo gồm 3 phần:

– Trụ implant: sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng. Chất lượng và kích thước xương sẽ quyết định kích thước của trụ implant cần ghép, các bác sĩ sẽ tư vấn về lựa chọn loại implant phù hợp.

– Abutment: có tác dụng như một cùi răng và được gắn với trụ Implant có vai trò nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

– Mão răng: mão hay cầu răng sẽ được gắn cố định vào Implant bằng chất kết dính chuyên dụng trong Nha khoa.

3. Nha khoa Gia Đình là đơn vị trồng răng Implant hoàn hảo tại Hà Nội

Nha khoa Gia Đình tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam trong việc trồng răng Implant. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển với hệ thống chuỗi 5 trung tâm nha khoa lớn nhất miền Bắc, nha khoa Gia Đình đã cấy ghép thành công hàng ngàn trồng răng Implant và tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Mọi quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Gia Đình đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đều là những người tu nghiệp tại bệnh viện, phòng khám nha khoa trong và ngoài nước có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc trồng răng Implant hàng đầu tại Việt Nam.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH

GÓI DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG THẨM MỸ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Implant Hàn Quốc 1 Trụ 16.000.000
Implant Mis (Đức) 1 Trụ 20.000.000
Implant Tekka (Pháp) 1 Trụ 25.000.000
Implant Ankylos (Dentsply – Đức) 1 Trụ 25.000.000
Implant Straumann (Thụy Sỹ) 1 Trụ 30.000.000
Implant Straumann SLA (Thụy Sỹ) 1 Trụ 31.000.000
Implant Straumann SLA Active (Thụy Sỹ) 1 Trụ 32.000.000
Implant – All-on-4 Nobel Hàm 180.000.000
Implant – All-on-6 Nobel Hàm 240.000.000
Implant – All-on-6 Biotem Hàm 160.000.000
Implant – All-on-4 SpiralTech USA Hàm 180.000.000
Implant – All-on-6 SpiralTech USA Hàm 240.000.000

*** Click xem thêm Chi phí cấy ghép Implant răng

4. Chi phí cấy ghép răng implant phụ thuộc cách thức lựa chọn của bệnh nhân

Hiện tại có rất nhiều mệnh giá trồng răng Implant và chi phí cấy ghép răng Implant phụ thuộc vào cách thức lựa chọn của bệnh nhân, tùy vào điều kiện kinh tế để bệnh nhân lựa chọn những phương pháp trồng Implant phù hợp. Và dù bệnh nhân có lựa chọn bất cứ mệnh giá nào thì trong bất kì trường hợp cấy ghép nào bệnh nhân sẽ được Nha Khoa thẩm mỹ Gia Đình tiến hành với công nghệ hiện đại nhất, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nhất và thái độ phục vụ tốt nhất giúp bệnh nhân hoàn toàn có thể xóa bỏ các cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn dịch vụ miễn phí nhé!

X