Đâu chỉ phụ nữ mới cần đẹp, đàn ông cũng muốn đẹp chứ

Anh Hồng Sơn đến với Phòng khám Nha Khoa Gia Đình trong tình trạng răng bị sâu, đen viền và nhiễm màu nặng. Những khuyết điểm này của hàm răng khiến anh khá tự ti trong công việc và cuộc sống khi giao tiếp. Nhưng tất cả đã được khắc phục bằng phương pháp phục hình răng sứ Clear Transform tại Nha Khoa Gia Đình, niềm vui đã đến với anh Sơn sau khi sở hữu hàm răng trắng đẹp.

Vốn sở hữu hàm răng không được đẹp lại không chăm sóc kỹ cũng không đi kiểm tra răng miệng thường xuyên nên tình trạng răng miệng của anh Sơn càng trở nên xấu hơn. Hàm răng thiếu thẩm mỹ dẫn đến khuôn mặt anh Sơn cũng trở nên tối và trông già hơn, khiến anh rất ngại, cười nói cũng không được thoải mái. Anh Sơn chia sẻ: “Là đàn ông trước giờ mình nghĩ đơn giản, đâu phải cầu kỳ mấy chuyện làm đẹp, dù vợ cũng góp ý nhiều nhưng mình không bận tâm lắm. Thế nhưng sau khi thấy vợ và một vài ông bạn mình cũng đi phục hình răng thẩm mỹ có hàm răng đẹp quá, nụ cười tươi và sáng hẳn nên mình cũng thông và quyết định nghe lời vợ, chăm sóc làm đẹp cho hàm răng của mình xem sao”.

*** Click xem thêm: Công nghệ Bọc răng sứ Clear Transform như thế nào để đưa ra quyết định chính xác nhất cho bản thân nhé!

Hình ảnh hàm răng ban đầu của anh Sơn

Hình ảnh hàm răng ban đầu của anh Sơn

Khi được hỏi về lý do lựa chọn phòng khám Nha Khoa Gia Đình làm địa chỉ làm mới lại cho hàm răng của mình anh Sơn vui vẻ cho biết: “Vợ mình từng làm răng ở đây rồi, trông cũng đẹp lắm và thấy vợ cũng khen dịch vụ và thái độ của bác sỹ ở đây rất tốt. Các bà các chị thì thường hay tìm hiểu nhiều và kỹ lưỡng mà, thế nên cũng tin tưởng vợ mà thực hiện luôn thôi- Anh Sơn cười”.

Răng của anh Sơn bị sâu nên trước khi phục hình răng anh đã được khám tổng quát và điều trị sâu răng trước và sau đó là mới thực hiện quá trình bọc răng sứ Clear Transform. Sau 2 lần hẹn thì anh Sơn đã hoàn thành nhanh chóng kế hoạch ‘làm đẹp’ hàm răng của mình.

Hình ảnh của anh Sơn phong độ hơn hẳn sau khi phủ sứ bằng công nghệ Clear Transform

Hình ảnh của anh Sơn phong độ hơn hẳn sau khi phủ sứ bằng công nghệ Clear Transform

Sau khi phục hình răng bằng công nghệ Clear Transform anh Sơn vô cùng vui mừng và hài lòng với kết quả, hàm răng của anh đều đẹp giúp nụ cười tươi sáng và rạng rỡ hẳn, trông anh phong độ hẳn lên. Anh Sơn vui vẻ chia sẻ: “cám ơn các bác sỹ, cám ơn Nha Khoa Gia Đình và cũng cám ơn vợ đã giúp anh tự tin hơn, mạnh mẽ thoải mái thể hiện bản lĩnh của mình”.

 

Bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0978.046.802 hoặc truy cập trang web http://nhakhoagiadinh.com.vn/ để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

X