Đập tan rào cản tự ti với hàm răng trắng sáng, nụ cười tươi tắn

Là một người phụ nữ thế hệ mới trẻ trung, năng động, hòa đồng vui vẻ nhưng hàm răng của chị Bích lại là một điểm trừ khá lớn trên gương mặt, khiến chị không được tự tin là chính mình. Chị đã tìm đến với tẩy trắng răng White Tox để lấy lại sự tự tin, sự xinh đẹp trẻ trung cho cuộc sống trở nên tươi đẹp.

Khi đến với Nha Khoa Gia Đình, chị Bích có một hàm răng vàng ố và bị thưa, chị bùi ngùi kể: “có lúc đang vui vẻ trò chuyện cùng mọi người, nở nụ cười tươi thì bất giác nghĩ tới hàm răng khiếm khuyết của mình, thế là lại khép bớt miệng lại vì khá là ngại ngùng. Mọi thứ đã thôi thúc mình phải làm cái gì đó, không thể cứ sống mãi như thế này được”. Chính vì thế mà chị Bích đã quyết định lựa chọn phục hình tẩy trắng răng White Tox để tân trang lại hàm răng của mình.

Quá trình tiến hành phục hình răng sứ theo công nghệ Clear Transform diễn ra trong 2 lần hẹn, và cũng rất nhanh chóng. Chị Bích chia sẻ: “mình rất ấn tượng với thái độ của các nhân viên, y tá của phòng khám, rất tận tình và chu đáo, đặc biệt là bác sỹ Tuyến- Bác sỹ thực hiện phục hình răng cho mình, một bác sỹ tâm lý, luôn quan tâm đến cảm giác của bệnh nhân từ những điều rất nhỏ, khiến cho mình thấy thoải mái, không hề căng thẳng chút nào”. Hàm răng mới khiến chị Bích vô cùng hài lòng và ưng ý.

Chị Bích duyên dáng với hàm răng mới sau phục hình răng sứ

Chị Bích duyên dáng với hàm răng mới sau phục hình răng sứ

Chị Bích chia sẻ: “mọi người gặp mình bất ngờ lắm, ai cũng khen xinh ra, trẻ hơn trước nhiều, mình cảm thấy rất vui và tự tin làm việc, thoải mái tươi cười và thể hiện bản thân, mọi công việc đều thuận lợi và tiến triển, quả thực nó kỳ diệu như bắt đầu một cuộc sống mới vậy. Việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày với mình cũng hết sức bình thường, mình không hề có cảm giác là mình đang mang răng giả hay gì đó”.

*** Xem thêm công nghệ tẩy trắng răng tân tiến nhất hiện nay

Nụ cười rạng rỡ của chị Bích sau phục hình răng sứ thẩm mỹ

Nụ cười rạng rỡ của chị Bích sau phục hình răng sứ thẩm mỹ

Qua câu chuyện của chị Bích chúng ta có thể thấy rằng cuộc sống sẽ trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc hơn từ những thay đổi nhỏ mà thôi. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa hoc và công nghệ hiện đại ngày nay luôn có những giải pháp để giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng và suôn sẻ, vậy thì tại sao chúng ta không áp dụng nó để cuộc sống mỗi người trở nên vẹn toàn và ý nghĩa.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tẩy trắng răng bạn hãy liên hệ đến Hotline: 0978.046.802 hoặc truy cập trang web của khám Nha Khoa Gia Đình http://nhakhoagiadinh.com.vn/ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

X