Cuộc đời nở hoa sau khi phục hình răng sứ Clear Transform

Không phải ai sinh ra cũng đã sử hữu cho mình hàm răng đều đẹp đáng ngưỡng mộ, do gen di truyền, cho thói quen sinh hoạt hay do những tác động từ bên ngoài khiến cho hàm răng của chúng ta xấu xí, khó nhìn. Mà nụ cười là một trong những vũ khí lợi hại nhất trong giao tiếp và tạo dựng các mối quan hệ, nó mang đến niềm vui không chỉ cho bản thân mà cả với những người xung quanh. Những người thành công họ luôn sở hữu một hàm răng đẹp, một nụ cười tươi tỏa sáng, vì họ sinh ra đã có hàm răng đẹp ư, không phải vậy đâu, họ đã thay đổi đã hoàn thiện bản thân để cơ hội mới đến và để mọi thứ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Phục răng sứ thẩm mỹ chính là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để bạn có được một hàm răng hoàn hảo mà không cần phải suy nghĩ.

Chị Lê Minh Trang là một bác sỹ chuyên khoa da liễu, hàng ngày chị phải tiếp xúc khám chữa và tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân nhưng chị lại có một hàm răng xỉn vàng lại hơi hô, 2 răng cửa của chị khá to khiến cho khuôn miệng rất mất tính thẩm mỹ. Sau lưng chị là những lời trêu đùa, cười chê, chị biết nhược điểm của mình nên khá là tự ti và không thoải mái, mỗi khi bỏ khẩu trang y tế ra chị cũng tự thấy ngượng ngùng khi giao tiếp với bệnh nhân của mình. Là bác sỹ có năng lực nhưng vì khuyết điểm nhỏ của hàm răng mà có lẽ chị đã khó có thể lên được những vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Chị Trang chia sẻ: “thời gian là có hạn và cơ hội trong cuộc sống không phải quá nhiều để mình chần chừ, với lại mình cũng muốn được thoải mái cười, tự tin giao tiếp với tất cả mọi người. Chính vì thế mình đã quyết tâm để phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ Clear Transform tại phòng khám Nha Khoa Gia Đình”.

Khi được hỏi tại sao có rất nhiều phòng khám nha khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội nhưng chị lại chọn phòng khám Nha Khoa Gia Đình để lột xác cho hàm răng của mình, chị Trang cho biết: “mình tham khảo bạn bè đồng nghiệp và cả những bệnh nhân đến khám da của mình thì thấy mọi người làm răng ở Nha Khoa Gia Đình khá là nhiều, kết quả cũng ổn lắm, không hề thấy phàn nàn về điều gì. Thái độ tận tình chu đáo và tay nghề của bác sỹ là điều mình quan tâm nhất nên khi được mọi người chia sẻ, đồng thời mình tìm hiểu thêm thì mình quyết định lựa chọn đây là nơi để mình thay đổi bản thân rồi.”

*** Giải đáp thắc mắc bọc răng sứ Clear Transform có tốt không sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ này hay không?

Hàm răng trắng sáng, đều đẹp của chị Trang sau phục hình răng sứ

Hàm răng trắng sáng, đều đẹp của chị Trang sau phục hình răng sứ

“Không phụ sự tin tưởng của mình, sau khi hoàn tất quá trình phục hình răng chính mình cũng thấy bất ngờ về sự thay đổi của bản thân, hàm răng hô và xỉn màu không còn mà thay vào đó là hàm răng trắng sáng và đều đẹp, đẹp đến từng chi tiết, mình vui mừng lắm, rất hài lòng”- Chị Trang xúc động chia sẻ.

*** Click vào video để nghe cảm nhận của khách hàng về dịch vụ:

(“CLIP CHỨNG NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG “)

Giờ đây chị Trang đã tự tin và hạnh phúc hơn nhiều với hàm răng, nụ cười tỏa sáng của mình, chắc hẳn công việc và cuộc sống của chị cũng trở nên tốt đẹp hơn, thành công hơn. Nụ cười thay đổi, vận mệnh thay đổi, bạn cũng muốn mình được như chị Trang chứ hãy đến với Nha Khoa Gia Đình ngay hôm nay để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ phục hình răng sứ Clear Transform nhé. Bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0978.046.802 hoặc truy cập trang web http://nhakhoagiadinh.com.vn/ để biết hơn chi tiết.

X