Cơ sở 2 – 16 Trần Thái Tông – Nơi gửi gắm nụ cười xinh

Với định hướng phát triển thành hệ thống trung tâm nha khoa thẩm mỹ tiêu công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, Nha khoa Gia Đình đang từng bước khẳng định vị thế của mình bằng việc mở rộng hàng loạt các cơ sở. Trong đó, cơ sở 2 – 16 Trần Thái Tông cũng như chuỗi hệ thống 5 cơ sở liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo dựng được niềm tin bền vững trong lòng quý khách hàng.

Cơ sở 2 - 16 Trần Thái Tông

Sự tận tình của các bác sĩ

 Ra đời từ 12/10/2014, cơ sở 2 – 16 Trần Thái Tông luôn là điểm đến được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mình. Cơ sở được xây dựng theo mô hình của một phòng khám Nha khoa theo chuẩn quốc tế: đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại trang thiết bị tiên tiến, các tiện nghi thiết kế tối ưu hóa phục vụ cho việc điều trị bệnh lý cũng như thực hiện thẩm mỹ răng.

cơ sở 2 - 16 Trần Thái TôngCơ sở vật chất hiện đại

Đến với cơ sở 2 – Trần Thái Tông, khách hàng sẽ được khám và chăm sóc răng miệng toàn diện với đội ngũ bác sĩ đầu ngành trên 10 năm kinh nghiệm, đến từ các trường đại học Y Hà Nội, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và thực hiện thành công nhiều ca làm răng thẩm mỹ cũng như các bệnh lý khó về răng… Cùng với sự tận tình chu đáo của các y tế và lễ tân với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình

Cùng với việc mở rộng hệ thống, hợp tác và đào tạo chuyên sâu đội ngũ bác sĩ, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc và thiết bị phục vụ cho thẩm mỹ răng và hỗ trợ điều trị bệnh lý hiện đại thì quy trình làm răng trong môi trường vô trùng trong khâu thực hiện cũng được cơ sở 2 nói riêng và hệ thống Nha khoa Gia Đình rất chú trọng. Tất cả các dịch vụ tại nha khoa Nha khoa Gia Đình đều được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, hạn chế xâm lấn và gây đau đớn tới mức tối đa trong quá trình thực hiện làm răng.

Quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối

Sự ra đời của cơ sở 2 trong hệ thống chuỗi Nha khoa Gia Đình là sự kiện quan trọng khẳng định dấu mốc phát triển hệ thống Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam cũng đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Để chúc mừng ngày 8 – 3 cũng như tri ân khách hàng thời gian qua đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ cơ sở 2, Nha khoa Gia Đình có chương trình ưu đãi từ ngày 8 – 31/3/2018

Ưu đãi 50%

+ Dịch vụ nhổ răng

+ Dịch vụ trám răng

– Ưu đãi 30%

+ Dịch vụ đính kim cương

+ Dịch vụ tẩy trắng răng

– Ưu đãi 20%

+ Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, áp dụng với răng sứ từ 5.000.000 VNĐ trở lên. Ngoài ra, tặng thêm 5% khi khách hàng đăng kí dịch vụ theo nhóm từ 2 người trở lên

– Ưu đãi 15% với các dịch vụ

+ Dịch vụ niềng răng (chăm sóc nha chu miễn phí cho cả gia đình (4 thành viên). Đồng thời, tặng thêm 5% khi khách hàng đăng kí dịch vụ theo nhóm từ 2 người trở lên

+ Dịch vụ trồng răng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 1900.0058 để được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ.

 

 

X