Có nên trồng răng implant Biotech 3D? Lợi ích trồng răng Implant là gì?

Gãy răng do tai nạn, va chạm mạnh hay rụng răng do tuổi già có thể làm bạn mất đi một hay nhiều răng, khiến bạn mất tự tin, khó khăn trong ăn uống và giao tiếp hàng ngày. Với nền công nghệ ngày một phát triển, việc phục hồi răng đã mất đã được nâng lên một tầm cao mới với một giải pháp mới, được gọi là “cấy ghép răng implant”.Vậy bạn đã biết đến giải pháp trồng răng Implant chưa, cùng tìm hiểu xem trồng răng implant là quá trình gì và có nên lựa chọn nó để mang lại nụ cười rạng rỡ, khỏe khoắn cho mình và người thân không nhé.

Có nên trồng răng implant Biotech 3D? Trồng răng implant Biotech 3D là như thế nào?

Trồng răng implant Biotech 3D hay cấy ghép răng Implant Biotech 3D là quá trình thay thế chân răng bị mất bằng một chân răng giả làm bằng titanium. Bởi đặc tính tương thích cao, hoàn toàn an toàn cho cơ thể, sau khi được đặt vào vị trí vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào bề mặt implant, gúp nó dính chặt vào xương hàm. Và sau đó đặt răng sứ giống hệt chiếc răng thật lên trên chân răng implant và gắn chặt lại nữa là hoàn tất quá trình phục hình những chiếc răng đã bị mất, cũng không mấy phức tạp phải không ạ.

co-nen-trong-rang-implant-biotech-3D

Có nên trồng răng Implant Biotech 3D?

Ngoài cách trồng răng implant thì chúng ta có thể dùng phương án khác để phục hồi lại răng đã mất đó là phương pháp làm hàm giả tháo lắp hay làm cầu răng sứ. Hai phương pháp này đều giúp phục hồi răng bị mất, tuy nhiên cũng có những khuyết điểm riêng, như là sự vướng víu khó chịu của ‘hàm giả tháo lắp’ hay sự tổn hại đến răng vì phải mài nhỏ các răng của phương pháp ‘làm cầu răng’.

Tuy nhiên vì sao người ta lại nói trồng răng implant là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người bị gãy, rụng răng, chúng ta sẽ được biết ngay sau đây. Nếu như các răng bị mất ở trong cùng hay số răng bị mất nhiều hay khoảng cách mất răng dài thì dùng cả 2 phương pháp trên đều khá bất tiện và gây tổn thương răng, không phục hình được toàn diện cho răng, thậm chí tăng nguy cơ mắc bệnh răng miệng. Implant giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó, hơn thế nữa còn có nhiều lợi ích trong việc tái tạo và phục hồi chức năng của răng.

Có nên trồng răng implant Biotech 3D không và những lợi ích mà phương pháp này mang lại chính là:

  • Đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng và cả khuôn mặt: khuôn mặt của bạn có thể bị trùng xuống già đi, có hiện tượng móm do tình trạng tiêu xương hàm bởi bị mất răng chức năng nhai bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra việc bị mất răng cũng khiến chúng ta thiếu tự tin khi giao tiếp. Implant sẽ giúp mang lại nụ cười tươi sáng cho bạn.
  • Các chức năng của răng sẽ được phục hồi lại: những hoạt động cần thiết hàng ngày như ăn, nhai sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi chúng ta bị mất đi dù một hay nhiều răng. Bạn sẽ thật sự hài lòng và bất ngờ với trồng răng implant đã mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như sử dụng những chiếc răng thật của mình, được tùy ý ăn những món ăn mà mình yêu thích mà không gây bất tiện hay kiêng cữ nào như hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ.

*** Xem thêm: Trồng răng Implant Biotech 3D có tốt không?

co-nen-trong-rang-implant-biotech-3D

Những lợi ích mà trồng răng Implant Biotech 3D mang lại?

  • Răng được phục hồi cố định và vĩnh viễn: đây là phương pháp mà không một phương án nào khác có được, đó là đem lại kết quả lâu dài, răng có thể tồn tại vĩnh viễn trên xương hàm theo bạn suốt đời, nếu như răng implant được làm đúng tiêu chuẩn. Sẽ không có tình trạng lệch lạc hay dễ rơi ra như các phương án trồng răng khác.
  • Bảo vệ xương hàm khỏe mạnh: khi bị mất răng xương hàm có thể bị thoái hóa, mất hết sức mạnh và độ cứng, còn gọi là tình trạng tiêu xương rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Cấy ghép Implant phục hồi và kích thích xương tự nhiên, ngăn ngừa mất xương.
  • Giúp phát âm và vệ sinh răng miệng dễ dàng, thuận tiện: sau khi trồng răng Implant, bệnh nhân sẽ không còn bị nói lắp, nói ngọng như khi bị mất răng, có thể vệ sinh răng miệng như răng bình thường mà không cần tháo ra lắp vào như phương pháp hàm tháo lắp, chính vì vậy giúp bạn hạn chế những bệnh về miệng, đặc biệt là không bị sâu răng.
  • Không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh: Với Implant, không cần phải nhổ bỏ răng hay mài đi những răng xung quanh làm trụ, rất an toàn cho răng, tủy răng, và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến những răng còn lại trên khung hàm của bệnh nhân

Bạn còn phân vân có nên trồng răng Implant Biotech 3D không? Implant Biotech 3D chính xác là giải pháp tuyệt vời cho hàm răng của bạn. Hãy đến với Nha Khoa Gia Đình ngay hôm nay hoặc Liên hệ HOTLINE: 0978.046.802, phòng khám được áp dụng công nghệ và quy trình chuẩn về trồng răng Implant của Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ ADA, cùng đội ngũ bác sỹ đến từ những trường đại học về y danh tiếng nhất Việt Nam, đã có trên 10 năm kinh nghiệm Nha khoa trong nước hay nước ngoài.

X