Cô nàng 9x trở nên xinh đẹp tỏa sáng hơn sau khi tẩy trắng răng Whiteness

Không còn cần phải quá cầu kỳ trang điểm, nhấn nhá các đường nét trên gương mặt tạo nên sự tươi mới, giờ đây Ngô Thu Trang (25 tuổi) vẫn có thể hoàn toàn tự tin với nụ cười và gương mặt rạng rỡ, cuốn hút. Sau khi tẩy trắng răng thì hàm răng cũng như diện mạo của Trang đã trở nên tươi mới hơn rất nhiều.

Bọc răng sứ Clear Transform đã giúp Thu Trang sở hữu diện mạo xinh đẹp và nổi bật hơn

Tẩy trăng răng đã giúp Thu Trang sở hữu diện mạo xinh đẹp và nổi bật hơn

Thu Trang chia sẻ: “Thực ra thì hàm răng của mình không phải là quá xấu, tuy nhiên thì màu răng của mình không được sáng màu. Chính vì vậy mình đã lựa chọn tẩy trắng răng tại phòng khám Nha Khoa Gia Đình để có một hàm răng trắng sáng và trông sang chảnh hơn”.

Từ một cô gái hơi thiếu tự tin về hàm răng và nụ cười của mình, giờ đây Thu Trang đã tự tin hơn nhiều khi mọi khuyết điểm về răng đã được khắc phục nhờ công nghệ tẩy trắng răng Whiteness

Nhan sắc của cô nàng sau khi tẩy trắng đã rạng rỡ, tươi sáng hơn rất nhiều. Hàm răng trắng đều đẹp giúp gương mặt của Trang xinh đẹp hơn hẳn, lên một tầm mới sang chảnh không khác gì những hotgirl, chỉ cần đánh son nhẹ thôi cũng đủ lôi cuốn người đối diện.

Thu Trang sau khi bọc răng sứ rạng rỡ và xinh đẹp

Thu Trang sau khi tẩy trắng răng rạng rỡ và xinh đẹp.

*** Xem thêm  bọc răng sứ Clear Transform có đau không?

“Bây giờ thì Trang đã có một hàm răng mới, nụ cười tươi mới tỏa sáng và hấp dẫn người đối diện. Trang muốn gửi lời cám ơn tớ bác sỹ và các y tá, cám ơn Nha Khoa Gia Đình đã giúp cô có một diện mạo mới hoàn toàn ưng ý”. Cô nàng rất vui về kết quả và chia sẻ những cảm nhận của mình.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Whiteness được áp dụng tại Nha Khoa Gia Đình đã giúp cho rất nhiều người thay đổi gương mặt, nụ cười tươi sáng, sang trọng hơn. Việc ứng dụng công nghệ mới trong phục hình răng sứ giúp cho quá trình diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn hay biến chứng gì, giúp cho khách hàng yên tâm, tin tưởng lựa chọn.

Gọi điện đến Hotline: 0978.046.802 hoặc truy cập địa chỉ http://nhakhoagiadinh.com.vn/ để được Nha Khoa Gia Đình hỗ trợ tận tình nhất.

X