Cô giáo trẻ thay đổi bất ngờ sau khi niềng và tẩy trắng răng

Từng có những khó khăn, những nỗi buồn, sự cười chê từ những người xung quanh và đặc biệt từ những người học trò của mình bởi hàm răng hô lệch và ố vàng khiến Nguyễn Thị Nhung rất buồn. Thế nhưng không phải vì vậy mà cô ấy đầu hàng và chấp nhận, Nhung đã quyết tâm vượt lên khắc phục nhược điểm ở bản thân, sau khi niềng và tẩy trắng răng thì giờ đây chị đã hoàn toàn tự tin với hàm răng và nụ cười của mình khi giao tiếp với mọi người.

Nguyễn Thị Nhung có gương mặt khá hài hòa, tuy nhiên hàm răng của chị lại hơi hô lệch và lại ố vàng khiến cho mỗi khi giao tiếp và nở nụ cười với học sinh hay những người xung quanh thì Nhung khá là ngượng ngùng, không được thoải mái. Làm công việc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều học sinh, thường xuyên phải nói chuyện và giao tiếp cùng các em mà lại có hàm răng không mấy thiện cảm, khiến cho Nhung quyết tâm ‘tái tạo’ lại hàm răng của mình để việc giao tiếp và công việc thuận lợi hơn và phù hợp với trách nhiệm công việc của mình.

Cô giáo trẻ lấy lại sự tự tin, vẻ trẻ trung xinh đẹp

Cô giáo trẻ lấy lại sự tự tin, vẻ trẻ trung xinh đẹp

Chị Nhung chia sẻ: “thực ra mình cũng rất sợ đau và niềng răng cũng là một khoản tiền lớn với mình nên mình cũng đã cân nhắc rất nhiều, quyết tâm thay đổi và thực hiện rồi thì mình lại lo không biết niềng răng ở đâu hiệu quả, và kết quả ra sao, trông hàm răng mình sẽ như thế nào”. Tình cờ biết đến phòng khám Nha Khoa Gia Đình thông qua một người bạn, chị Nhung đã mạnh dạn đến khám để các bác sỹ tư vấn về dịch vụ chỉnh nha phù hợp cho hàm răng. Được sự tư vấn tận tình của các bác sỹ tại phòng khám Nha Khoa Gia Đình, cùng với công nghệ niềng răng Perfect 4M giúp xem trước hình ảnh 3D hàm răng của mình sau khi niềng thì chị Nhung đã hoàn toàn thấy yên tâm và thoải mái hơn để tiến hành quá trình làm mới lại hàm răng của mình.

Sau khi khám, phân tích mẫu hàm và chụp X-quang thì bác sỹ chỉnh nha của phòng khám Nha Khoa Gia Đình đã đưa ra kế hoạch điều trị không nhổ răng và điều chỉnh mở rộng cung hàm cho chi Nhung để giảm hô.

Sau 20 tháng thì hàm răng của chị Nhung đã hoàn toàn biến hình, trở về đúng vị trí chuẩn chỉnh. Chị Nhung chia sẻ: “mình cảm thấy sự thay đổi dần dần từ hàm răng và giờ thì đã khá đẹp rùi, được mọi người khen rất nhiều, mình cảm thấy thực sự rất vui”. Để hàm răng của mình đều màu và sáng hơn chị Nhung đã quyết định thực hiện tiếp một quy trình tẩy trắng răng White Tox tại Nha Khoa Gia Đình, tinh thần quyết tâm của chị thật đáng ngưỡng mộ.

Chị Nhung hạnh phúc với hàm răng mới

Chị Nhung hạnh phúc với hàm răng mới

Sau khi thực hiện xong chị Nhung vui vẻ chia sẻ: “chị cũng bất ngờ lắm, xem lại ảnh ngày xưa và bây giờ khác quá, thấy tự tin hơn hẳn rồi, cám ơn Nha Khoa Gia Đình”.

Hài lòng, tin tưởng và sử dụng hẳn cả 2 dịch vụ nha khoa với mong muốn thay đổi, cải thiện bản thân không chỉ vì mình mà còn vì đam mê, vì những người xung quanh của cô giáo trẻ thật đáng khen. Sau khi niềng răng Perfect 4M và tẩy trắng răng White Tox tại Nha Khoa Gia Đình thì Nhung bây giờ đã không còn là Nhung của ngày xưa với hàm răng đều chuẩn và trắng bóng. Cô giáo trẻ giờ đây đã có thể hoàn toàn tự tin để mang đến những nguồn tri thức cho thế hệ trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao quý của mình với những nụ cười tươi rạng rỡ.

Xem thêm video khách hàng thực tế niềng răng tại Nha khoa Gia Đình:

Liên hệ với Nha Khoa Gia Đình qua địa chỉ Website: http://nhakhoagiadinh.com.vn/ hoặc Hotline: 0978.046.802 để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

X