Chữa răng thưa hiệu quả bậc nhất bằng công nghệ mới

Bạn không cần phải tốn 1-2 năm để răng thưa của bạn khít lại đúng vị trí bằng phương pháp niềng răng toàn hàm. Chỉ sau 2 lần đến phòng khám, bạn đã có ược nụ cười tự tin và hàm răng đều đặn như ý.

Cách chữa răng thưa nhanh chóng nhất hiện nay đó chính là bọc răng sứ, đặc biệt đối với trường hợp răng thưa ở mức độ lớn không thể trám răng được.

Khắc phục răng thưa bằng bọc răng sứ

Trước đây, các trường hợp răng thưa thường được chỉ định niềng răng. Với những ca phức tạp, vị trí của răng mọc lệch quá lệch quá nhiều thì niềng rang chỉnh nha là giải pháp bắt buộc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp răng thưa nhẹ, ví dụ chỉ 2 răng cửa thì niềng răng sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí của người bệnh.

Rất nhiều người có khe thưa ở giữa 2 răng cửa hoặc các răng, nguyên nhân chính là do mầm răng mọc bẩm sinh, do thiếu không có răng vĩnh viễn, răng vổ, mọc mầm, do mất tương xứng giữa răng và hàm.

>>> Xem thêm dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình để thấy được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

chua-rang-thua-bang-boc-rang-su

Bởi vậy mà khi công nghệ bọc răng sứ ra đời, cách trị răng thưa cũng trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chỉ sau 2 lần đến thăm nha khoa. So với hàn trám răng thường có độ bền không cao và dễ bong bật khi ăn nhai thì bọc răng sức có độ bền cao, đặc biệt khi thực hiện với răng sứ không kim loại.

Bọc răng sứ cho răng thưa tại Nha khoa Gia Đình

Quy trình bọc sứ cho răng thưa chỉ diễn ra trong 2-3 lần thăm khám. So với niềng răng thì rõ ràng bọc răng sứ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

*** Đừng bỏ qua chi phí bọc răng sứ nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này để làm mới hàm răng của mình.

Đến với Nha khoa Gia Đình, việc khắc phục răng thưa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng công nghệ bọc răng sứ hiện đai. Đây là phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất trên thế giới với những điểm nổi bật như:

  • Răng sứ được chế tạo hoàn toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy tính CAD/CAM cùng kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Răng sứ đảm bảo được hoàn thiện nhanh chóng, chính xác đến từng gờ rãnh.
  • Quy trình bọc chụp răng sứ được bác sĩ theo dõi trên màn hình nhờ camera siêu nhỏ được gắn trên khí cụ nha khoa dẫn truyền tín hiệu. Vị trí ăn khớp giữa răng sứ với nướu, nhờ đó được nhận biết và chỉnh đúng khớp cắn, không sai lệch.
  • Tiết kiệm được thời gian với labo, giảm thiểu số lần đi lại của khách hàng. Việc phục hình răng thẩm mỹ đảm bảo sát khít, không thâm đen viền chân răng. Răng sứ sau khi phục hình sẽ có độ sát khít đều, sáng bóng, đảm bảo ăn nhai tốt mà không có cảm giác khó chịu.

cay-ghep-rang-o-dau-tot

Thay vì phải chờ đợi một thời gian dài để chữa trị răng thưa bằng phương pháp chỉnh nha thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục khiếm khuyết này bằng phương pháp bọc răng sứ.

*** Đừng bỏ qua quy trình bọc răng sứ nếu bạn muốn bọc răng sứ Ceramill cho răng cửa thưa nhé!

Liên hệ HOTLINE: 0961.997.997 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này.

X