Chia sẻ địa điểm cấy ghép Implant ở đâu tốt

Bạn đang muốn thực hiện trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant nhưng đang phân vân không biết cấy ghép Implant ở đâu tốt, nhất là khi đang có rất nhiều các cơ sở nha khoa mọc lên. Hãy lắng nghe một số chia sẻ tìm địa điểm trồng răng tin cậy dưới đây nha các bạn!

cay-ghep-rang-o-dau-tot

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy ghép Implant tốt

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng khó hiện nay, đòi hỏi phải đảm bảo nhiều yếu tố thì mới có thể có được ca cấy ghép Implant thành công. Cấy ghép Implant ở đâu tốt cần đảm bảo các tiêu chí nhất định sau đây:

-Tay nghề bác sĩ cấy ghép Implant giỏi

Đây có thể được coi là tiêu chí quan trọng nhất bởi vì không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được cấy ghép Implant. Theo quy định của Bộ Y Tế, bác sĩ cấy ghép implant cần được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề về implant, có thời gian thực hành implant nha khoa ít nhất 54 tháng mới được cấp phép. Các bác sĩ không có tay nghề cao sẽ có thể xâm phạm vào những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm, dây thần kình, để lại những thương tật suốt đời cho người bệnh. Vì vậy, cấy ghép implant ở đâu tốt  thì ở đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant.

HA2_5656Sự vô trùng trong cấy ghép Implant

Như các bạn đã biết cấy ghép Implant là một kỹ thuật khá phức tạp, sử dụng các thiết bị y tế tác động trực tiếp đến phần xương hàm, vì vậy mà yếu tố vô trùng cực kỳ quan trọng và bắt buộc phải có. Một sự nhiễm khuẩn nhỏ nếu sơ sót để xảy ra cũng có thể dẫn đến sự thất bại của ca cấy ghép.

Vậy nên cấy ghép Implant ở đâu tốt cần bắt buộc phải có môi trường vô trùng nghiêm ngặt với hệ thống phòng cấy ghép implant riêng biệt, tách hẳn với khu vực điều trị nha khoa khác, đồng thời phải có hệ thống cực tím để khử khuẩn  trong không khí.

cay-ghep-implant-o-dau-tot-1-Trang thiết bị hiện đại

Một yếu tố nữa tạo nên ca cấy ghép Implant thành công chính là điều kiện trang thiết bị hiện đại. Vì cấy ghép Implant tác động trực tiếp đến xương hàm do đó cần phải có thiết bị chuẩn đoán xác định tình trạng của xương hàm cũng như những cấu trúc giải phẫu trong xương hàm.

Một cơ sở nha khoa cấy ghép răng Implant uy tín thì cần có đầu tiên là máy chụp X Quang chuyện dụng. Bạn có thể căn cứ vào điều kiện này để chọn địa chỉ nha khoa trồng răng Implant cho mình.

co-so-vat-chat-de-cay-ghep-Implant-rang-tai-nha-khoa-family-Công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến

Cũng như những can thiệp y khoa khác, những kỹ thuật can thiệp luôn luôn được cải tiến để tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sang thương, đau đớn cho người bệnh và implant nha khoa cũng không ngoại lệ. Những kỹ thuật trồng răng implant mới nhất cho tỉ lệ thành công cao hơn đồng thời giảm thiểu những sang chấn không cần thiết nên không đau, không chảy máu, không sưng nề và rút ngắn thời gian điều trị. Vì vậy, địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant mới nhất.

Vậy, cấy ghép Implant ở đâu tốt hiện nay?

Với những tiêu chí cần có như trên, sẽ là không dễ để chọn được cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm thì có thể tham khảo trồng răng Implant tại Nha khoa Gia đình – Top 5 phòng khám nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đế với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sỹ chất lượng cao.

Tại sao bạn nên chọn Nha khoa Gia đình làm cấy ghép Implant

Hạ tầng thiết bị hiện đại

Phòng khám với trang thiết bị máy móc nha khoa cao cấp nhập khẩu tại Châu Âu: máy Xquang kỹ thuật số,… sẽ mang đến cho bệnh nhân sự điều trị chuẩn xác nhất trong điều kiện vệ sinh môi trường vô trùng tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Được đào tạo chuyên môn sâu tại trường ĐH Y Hà Nội, có đạo đức nghề nghiệp và được cấp chứng chỉ hành nghề. Phụ tá được tuyển dụng chặt chẽ và đào tạo về nghiệp vụ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chu đáo

Dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng

Dịch vụ nha khoa đa dạng từ nha khoa thẩm mỹ đến nha khoa phục hồi, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Hãy đến với Nha khoa Gia đình chúng tôi để sở hữu ngay cho mình một hàm răng đẹp tự nhiên và nụ cười rạng rỡ. Liên hệ hotline 0961.997.9978 để được tư vấn miễn phí.

X