Chi phí niềng răng mắc cài sứ có đắt không?

Bạn muốn làm niềng răng bằng mắc cài sứ nhưng còn đang có chút phân vân là chi phí niềng răng bằng loại mắc cài này có đắt không? Hãy lắng nghe một vài chia sẻ dưới đây của bác sĩ nha khoa Gia đình để biết thêm giá của loại niềng răng này các bạn nhé!

chi-phi-nieng-rang
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LÀ GÌ?

Trước khi biết chi phi niềng răng là bao nhiêu, chúng ta hãy tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ là thế nào nhé!

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng thẩm mỹ cho những ai muốn có hàm răng đều, đẹp nhưng lo ngại mang mắc cài bằng kim loại. Với hệ thống mắc cài sứ trong suốt và dây cung gần với màu răng giúp ít bị lộ mắc cài, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp ngay cả khi đang trong thời gian điều trị. Hiện nay tại Nha khoa Gia Đình đang áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài sứ 3M – được chuyển giao từ Mỹ, và được sử dụng cho trên 500 khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực

nieng-rang-2

KHI NÀO BẠN CẦN NIỀNG RĂNG?

Khi bạn đang gặp các vấn đề về răng như:

Răng mọc không đều, khấp khểnh

Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh

Sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nghiêm trọng

Răng hô, móm, thưa

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ GIÁ BAO NHIÊU?

Tại nha khoa Gia đình chúng tôi có mức chi phí niềng răng hợp lý với nhiều chính sách thanh toán luôn có lợi và thuận tiện nhất cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bảng bên dưới:
chi-phi-nieng-rang-1

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA GIA ĐÌNH ĐỂ LÀM NIỀNG RĂNG

Thời gian niềng răng ngắn – Tỷ lệ thành công cao

Với đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 tiên tiến giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt chính xác, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài. Trung bình thời gian niềng răng tại Nha khoa Gia Đình chỉ 18 tháng.

Trang thiết bị chỉnh nha chuyên dụng hiện đại, đạt chuẩn châu Âu

Tất cả các thiết bị chỉnh nha tại Nha khoa Gia Đình đều là các dụng cụ chuyện dụng được sử dụng rộng rãi tại các nước Pháp, Đức,…Các thiết bị đều được các cơ quan Nhà nước có chuyên môn kiểm định và cấp phép sử dụng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

– Từ 10 – 30 năm kinh nghiệm.

– Tiếp đón gần 10.000 khách hàng mỗi năm

– Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp và học chuyên sâu tại ĐH Y Hà Nội

HA2_5656

Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi, mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Gia Đình đều được hưởng chính sách Miễn phí lấy cao răng trọn đời cùng những chương trình khuyến mãi dành riêng cho từng khách hàng cũng như bạn bè, người thân!

Không đau, không gây khó chịu

Với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu kết hợp máy mọc hiện đại nên khi thực hiện niềng răng, lực tác dụng lên răng ổn định, đồng đều. Điều này giúp bạn có cảm giác thoải mái, không gây đau.

chi-phi-nieng-rang-2

Sở hữu ngay hàm răng trắng đều tự nhiên cùng Nha khoa Gia đình ngay hôm nay các bạn nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0961.997.997 để được tư vấn tận tình từ các chuyên gia nha khoa các bạn nhé!

X