Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu?

Nhổ răng khôn hiện nay không phải chỉ là một tiểu phẫu đơn giản mà nó còn liên quan đến nhiều chi tiết quan trọng mà bạn cần đặc biệt chú ý cân nhắc trước khi quyết định có nhổ hay không. Ngoài ra, chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu cũng là điều mà các bệnh nhân mọc răng khôn cũng rất quan tâm. Hãy tham khảo giá nhổ răng khôn của Nha khoa Gia đình dưới đây các bạn nhé!

>>> Tìm hiểu thêm Có nên nhổ răng khôn hay không?

chi-phi-nho-rang-1

Trường hợp nào cần nhổ răng khôn?

– Khi việc mọc răng khôn gây ra các biến chứng đau, nhiễm trùng lặp đi lặp lại, u nang, ảnh hưởng đến răng lân cận.

– Khi răng khôn chưa gây ra biến chứng, nhưng giữa răng khôn và răng bên cạnh có khe giắt thức ăn, tương lai sẽ ảnh hưởng đến răng bên cạnh thì cũng có chỉ định nhổ răng khôn để ngăn ngừa biến chứng. Chi phí nhổ răng ở trường hợp này sẽ thấp hơn vì độ phức tạp ít hơn khi nhổ răng.

– Răng khôn mọc thẳng, đủ chỗ, không bị cản trở bởi xương và nướu nhưng không có răng đối diện ăn khớp, làm răng khôn trồi dài xuống hàm đối diện. Điều này tạo bậc thang giữa răng khôn và răng bên cạnh, gây nhồi nhét thức ăn, lở loét nướu hàm đối diện.

– Răng khôn mọc thẳng, đủ chỗ, không bị cản trở bởi xương và nướu, nhưng hình dạng răng khôn bất thường, nhỏ, dị dạng, gây nhồi nhét thức ăn với răng bên cạnh, lâu ngày gây sâu răng và viêm nha chu răng bên cạnh.

– Bản thân răng khôn có bệnh nha chu hoặc sâu răng lan rộng.

– Nhổ răng khôn để chỉnh hình, làm răng giả, hoặc răng khôn là nguyên nhân của một số bệnh toàn thân khác cũng nên được nhổ bỏ.

>>> Tìm hiểu thêm Nhổ răng khôn không đau như bạn nghĩ

Thời điểm nhổ răng khôn thích hợp nhất

Thời điểm nhổ răng khôn tốt nhất là từ 18 đến 25 tuổi, khi chân răng hình thành được 2/3. Trên 35 tuổi, trường hợp phải phẫu thuật để nhổ răng khôn sẽ gặp nhiều khó khăn do xương cứng và đặc hơn. Mặt khác một số yếu tố toàn thân và tại chỗ cũng không cho phép can thiệp nhổ răng khôn. Quá trình lành thương, hậu phẫu cũng kéo dài và không thuận lợi.

niềng

Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu

Như đã nêu ở trên, chi phí nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào mức độ khó khi lấy chiếc răng khôn đó ra được hàm của bạn. Nó sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí và hướng răng mọc, mọc lệch hay mọc ngầm bao giờ cũng sẽ khó nhổ hơn so với mọc thẳng bởi bác sĩ sẽ cần phải làm tiểu phẫu rạch phần nướu của bạn ra thì mới nhổ được răng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Gia đình các bạn có thể tham khảo:

chi-phi-nho-rang

Tại Nha khoa Gia đình với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình nhổ răng đạt tiêu chuẩn quốc tế và các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm -100% tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội, chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt luôn là địa chỉ uy tín cho những ai muốn nhổ răng khôn.

>>> Tìm hiểu thêm Dịch vụ nhổ răng

Chuỗi Hệ Thống Nha Khoa

➢ CƠ SỞ 1: Số 3 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

➢ CƠ SỞ 2: 16 Trần Thái Tông – Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Tp.Hà Nội

➢ CƠ SỞ 3: Số 178 Ngô Gia Tự – Đức Giang, Long Biên, Tp.Hà Nội

➢ CƠ SỞ 4: 20 Tô Hiến Thành, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

➢ CƠ SỞ 5: 166E Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Liên hệ tư vấn

BẠN CẦN GẶP BÁC SĨ TƯ VẤN?

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0961.997.997

Hãy để chúng tôi gọi lại cho bạn!

X