Chị Hoa thích thú với nụ cười mới

Chị Hoa là một khách  hàng có hàm răng xấu, tiêu sản men răng, bị bị nhiễm màu Tetracyline. Chị Hoa chia sẻ:”Trước khi tìm đến Nha khoa Gia Đình, tôi có một hàm răng không được đẹp. Từ nhỏ tôi uống nhiều kháng sinh nên khiến hàm răng bị xỉn màu. Điều này khiến tôi không mấy khi dám cười lớn. Nhất là công việc của tôi thường phải đi giao dịch với khách hàng nên tôi càng cảm thấy thôi thúc cần phải thay đổi lại nụ cười của mình. Thật may mắn, trong lúc tôi đang tìm kiếm thông tin về phương pháp chữa răng xấu thì có bạn đồng nghiệp mách tới Nha khoa Gia Đình tư vấn. Tại đây tôi được bác sĩ tư vấn rất thực tế, đúng với nhu cầu của tôi. Tôi quyết định bọc 16 răng sứ Nacera do đây là dòng răng sứ có độ bền cao, trông rất giống răng thật. Sau 2 ngày thực hiện, tôi đã rất ngạc nhiên vì sự thay đổi kỳ diệu của hàm răng của mình. Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn Nha khoa Gia Đình rất nhiều!”

 

Hàm răng sau khi bọc răng sứ Nacera

Nụ cười từ tin của chị Hoa sau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ Nacera là được đánh giá là một trong những chất liệu Bọc răng sứ có độ bền cao nhất, bọc răng sứ Nacera còn cao gấp gần 7 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1400 Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Không những bền chắc, răng sứ Nacera còn giới chuyên gia công nhận về mức độ thấu quang y như ngà răng thật do vậy răng sứ Nacera trông sống động tự nhiên, không có bóng mờ màu đen bên trong nhờ vậy bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng sứ hay răng thật.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các bác sĩ nha khoa được tào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm của Nha khoa Gia Đình sẽ có những tư vấn chuẩn mực, kỹ càng, đúng mong muốn!

X