Chị Hà phản hồi về bọc 16 răng sứ Ceramill

Chị Hà là khách hàng từng đặt câu hỏi trực tuyến cho Nha khoa Gia Đình về răng bị nhiễm màu kháng sinh tetracycline thì phương pháp nào có thể chữa được, tẩy trắng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ. Sau khi được tư vấn và chị Hà đã đến phòng khám để bác sĩ tư vấn trực tiếp lần nữa thì chị Hà đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, dòng răng sứ chị Hà lựa chọn là bọc răng sứ Ceramill đang được Nha khoa Gia Đình giảm 40% chi phí và bảo hành lên đến 20 năm.

Chị Hà chia sẻ sau khi bọc răng sứ: “Tôi thấy thật ngỡ ngàng dù biết bọc răng sứ sẽ đẹp nhưng không ngờ nó lại đẹp đến vậy. Trước đây, do có hàm răng nhiễm màu tetracycline nên tôi rất ngại khi cười to hay khi phải đi đàm phán với đối tác. Tôi băn khoăn không biết tẩy trắng răng có tẩy được màu răng tối màu kia không hay phải bọc răng sứ. Tôi vốn sợ đau nên rất ngại khi nghe đến mài răng. Nhưng sau khi được bác sĩ ở đây tư vấn và tận mắt chứng kiến một ca bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình thì tôi đã quyết định cải tạo lại hàm răng tối màu của mình bằng phương pháp bọc răng sứ. Và dòng răng sứ tôi chọn là răng sứ Ceramill, qua tư vấn tôi được biết đây đang là dòng răng sứ tốt, phù hợp để làm răng sứ thẩm mỹ và nhất là răng sứ Ceramill được bảo hành lên đến 20 năm và được giảm giá đến 40% nên tôi rất an tâm khi lựa chọn bọc răng sứ Ceramill”

Chị Hoàng Thu Hà bọc 16 răng sứ Ceramill

Chị Hoàng Thu Hà bọc 16 răng sứ Ceramill

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm đưa ra những tư vấn chính xác, phù hợp với từng quý khách hàng!

X