Cấy ghép răng Implant và tầm quan trọng của việc thay thế răng thực sự là …

Trước khi chúng ta nhận thức được tầm quan trọng của việc thay thế răng bị mất bằng những chiếc răng mới, chúng ta hãy giải quyết những câu hỏi phổ biến nhất trước tiên: chính xác là cấy ghép Implant nha khoa là gì, thực hiện như thế nào?

Cấy ghép implant là quá trình một ốc vít được làm bằng hợp kim titan nhỏ nhưng cực kỳ bền sẽ được sử dụng trong khi phẫu thuật để thay thế các răng tự nhiên bị hư hỏng nặng hoặc bị mất. Trụ Implant được khoan vào xương hàm để vít và có thể kết nối chắc chắn các răng nhân tạo hoặc bất kỳ răng giả giả nào khác vào hàm.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng (cấy ghép) Implant là gì?

Ngoài việc sử dụng nó trong việc thay thế các răng bị hỏng/ mất răng, cấy ghép implant cũng có thể được sử dụng để cung cấp hỗ trợ các răng giả rời, có thể tháo lắp. Bây giờ bạn đã biết thế nào là cấy ghép Implant, chúng ta hãy xem tại sao việc thay thế răng bị mất hoặc bị hư hỏng nặng rất quan trọng ở thời điểm ban đầu.

Tính thẩm mỹ

Diện mạo của bạn sẽ bị ảnh hưởng, ngay cả một chiếc răng bị mất cũng có thể gây căng thẳng về tinh thần cho chúng ta. Ở mức độ khác nhau, tất cả chúng ta đều quan tâm đến vẻ ngoài của mình khi xuất hiện trước mặt mọi người và nó cũng ảnh hưởng đến sự tự tin của chúng ta.
Bạn sẽ để mất nụ cười hoàn hảo của mình vì một vài chiếc răng bị mất, hơn thế nữa có thể khiến bạn buồn phiền và mất tự tin, do đó có thể ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống cá nhân của bạn. Khoa học đã chứng minh rằng cấy ghép Implant nha khoa hay trồng răng Implant thường có hiệu quả trong việc thúc đẩy tinh thần và mang lại sự tự tin hoàn toàn cho bệnh nhân. Vì không có sự khác biệt về hình thức giữa răng thay thế và răng tự nhiên sau khi thực hiện trồng răng Implant nên nó thực sự mang lại giá trị thẩm mỹ một cách tích cực.

Cấy ghép Implant mang lại thẩm mỹ cho hàm răng

Cấy ghép Implant mang lại thẩm mỹ cho hàm răng

Sức khỏe răng miệng

Ngay khi răng bị mất, sự cân bằng trong toàn bộ cấu trúc răng của bạn sẽ bị xáo trộn. Khoảng cách tạo ra khiến cho các răng còn lại (đặc biệt là những răng gần răng mất nhất) bị nghiêng và xê dịch khỏi vị trí do quá trình ăn nhai thường xuyên.
Điều này có thể dẫn đến nhiều các vấn đề về răng miệng hơn nữa, đặc biệt nếu cấu trúc của răng bị sai lệch sẽ cản trở khả năng nhai của bệnh nhân. Không phải là hiếm có để gặp một người bị mất răng nhiều năm, kết quả của việc kéo dài tình trạng này thường xuyên là tình trạng mất xương xảy ra trong cùng một hàng, cạnh nhau.

Chức năng ăn nhai của răng được cải thiện rõ rệt

Trồng răng Implant giúp phục hồi sức khỏe răng miệng

Chức năng ăn nhai của răng cải thiện

Nếu bạn có hàm răng đầy đủ, nguyên vẹn thì bạn sẽ ăn nhai thoải mái những món ăn mà mình yêu thích, kể cả những thực phẩm cứng. Hãy chỉ nói rằng đó thật sự là một điều rất tuyệt vời.

Nếu răng bị mất, để giảm bớt sự đau đớn và khó chịu liên tục cho hàm răng thì mỗi một lần ăn người ta sẽ phải từ bỏ thịt và các thực phẩm yêu thích trước đây. Ở một phương diện nào đó có thể thấy rằng mất khả năng nhai thức ăn có thể khiến bạn không thể thưởng thức những tinh hoa của cuộc đời. Chính vì thế mà việc trồng răng Implant đã mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, tự tin thoải mái, một cuộc sống tuyệt vời hơn.

Chức năng ăn nhai của răng được cải thiện rõ rệt

Trồng răng giả bằng implant nha khoa là sự lựa chọn để hỗ trợ và thay đổi đáng kể cuộc sống của ai đó, những người đang thiếu răng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn tím được một địa chỉ tốt, đảm bảo để thực hiện. Một phòng khám, bệnh viện có uy tín phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các bác sĩ thực hiện vì đó là một kỹ thuật phẫu thuật phức tạp, do đó tốt nhất là không có bất kỳ rủi ro gì. Tin tốt lành cho bạn là cấy ghép implant nha khoa có tỉ lệ thành công trên 95%.

Nha Khoa Gia Đình quy tụ nhiều bác sỹ có tay nghề cao, được đào tạo ở những trường đại học y nổi tiếng và tên tuổi tại Việt Nam. Ngoài ra tại Nha Khoa Gia Đình còn áp dụng công nghệ trồng răng Imlant Biotech 3D- công nghệ mới nhất tại Hoa Kỳ sẽ mang lại sự yên tâm và kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0978.046.802 hoặc truy cập Website http://nhakhoagiadinh.com.vn/# để được tư vấn cụ thể hơn.

X