CẢNH BÁO: NHỮNG TÁC HẠI KHÔNG NGỜ TỪ VIỆC TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng – một dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay. Điều này lý giải tại sao ngày càng có nhiều người hỏi về phương pháp làm trắng răng và bất chấp mọi cách để sở hữu hàm răng trắng sáng.

Thế nhưng, nếu việc tẩy trắng răng không đảm bảo, rất có thể dẫn đến những tác hại khôn lường. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây về dịch vụ tẩy trắng răng và tác hại của việc tẩy trắng răng sai cách.

Tẩy trắng răng và tác hại của tẩy trắng răng

Việc hiểu rõ về tẩy trắng răng cũng như tác hại của tẩy trắng răng sai cách sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn để làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Thông thường chúng ta chỉ biết đến những lợi ích của tẩy trắng răng, đặc biệt là giúp tăng tính thẩm mỹ và giúp nụ cười thêm bắt mắt hơn mà không quan tâm đến mặt trái của nó.

*** Đừng bỏ qua dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại, cao cấp tại Nha khoa Gia Đình nhé!

viem-nuou-4

Có rất nhiều trường hợp gặp phải tình huống trớ trêu sau khi tẩy trắng răng như răng bị ê buốt, màu răng bị loang lổ, mô mềm bị tổn thương hoặc nướu răng bị chảy máu… Tất cả những điều này xuất phát từ việc tẩy trắng răng sai cách.

Bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn tình huống này nếu lựa chọn cho mình 1 phương pháp tẩy trắng răng an toàn ngay từ đầu. Vậy đâu mới là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội nhất hiện nay

Hiểu rõ được những khó khăn của khách hàng về tẩy trắng răng và tác hại của tẩy trắng răng sai cách, các chuyên gia nha khoa hàng đầu thé giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS.

*** Nếu bạn muốn tẩy trắng răng tại nhà thì không nên bỏ qua chi phí tẩy trắng răng của phòng khám.

Với sự ra đời của công nghệ tẩy trắng răng mới đánh dấu bướt tiếu vượt bậc trong ngành nha khoa thẩm mỹ và xứng đáng trở thành công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào có được.

hieuunganh.com_5993a70c9fcdb

+ Quy trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng chỉ chưa đầy 1h đồng hồ tại Nha khoa là bạn đã có thể nói lời tạm biệt với hàm răng ố vàng ban đầu.

+ Thuốc tẩy trắng răng hoàn toàn không gây hại cho bề mặt răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu sắc của răng mà không làm thay đổi cấu trúc răng.

+ Trước, trong và sau khi tẩy trắng răng, khách hàng đều được đảm bảo vệ sinh răng miệng và cách ly an toàn, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến mô mềm quanh răng.

+ Thời gian duy trì màu răng trắng sáng sau khi tẩy trắng răng có thể lên đến 3 năm hoặc lâu hơn nữa nếu có một chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

*** Xem ngay những vấn đề cần biết trước khi tẩy trắng răng để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Công nghệ tẩy trắng răng này được ứng dụng tại Nha khoa Gia Đình cho hàng nghìn khách hàng và đều để lại những phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Gia Đình.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng cũng như tác hại của việc tẩy trắng răng sai cách xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0961.997.997 để được tư vấn cụ thể nhất.

X