Cảm nhận sau khi niềng răng của khách hàng Lâm Tuyết

Lâm Tuyết là cô nàng 9x tài năng đến từ Bắc Giang được rất nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, cô chia sẻ điều khiến cô không tự tin nhất là hàm răng không đều của mình và cô đã quyết sử dụng phương pháp niềng răng tại Nha khoa Gia Đình. Cùng lắng nghe cảm nhận sau khi làm răng của cô nàng.

khách hàng lâm thị tuyết

1. Lý do nào khiến chị quyết định làm răng

Người xưa đã nói: Cái răng cái tóc là góc con người. Sở dĩ, chị Tuyết đưa ra quyết định niềng răng bởi những yêu cầu sau:

Về công việc

Lâm Tuyết được biết đến trong vai trò là một biên kịch và nữ MC tài năng. Tuy nhiên, chị sở hữu một hàm không được đều đẹp và lệch khớp cắn khiến chị không tự tin và sự nghiệp cũng chưa thật sự thành công. Chính vì vậy, chị đã quyết định thực hiện niềng răng với mong muốn tạo nên sự bứt phá trong công việc, có thể tự tin đứng trước máy quay và đông đảo mọi người dẫn chương trình tự nhiên nhất.

Về cuộc sống

Chị Tuyết chia sẻ những ai mang hàm răng không chuẩn khớp cắn mới hiểu được cảm giác của mình lúc này. Niềm khát khao được cười tươi thỏa sức là động lực giúp mình vượt qua những cơn đau khi niềng răng. Mỗi khi nghĩ đến lúc được tháo niềng cảm giác mới tuyệt vời làm sao. Mình khao khát những trận cười sảng khoái với bạn bè, gia đình và người thân mọi lúc, mọi nơi.

Những chia sẻ đầy xúc động của chị Tuyết phần nào nói hộ nỗi lòng của những người có hàm răng khấp khểnh và lệch khớp cắn. Thấu hiểu được nỗi lòng ấy, các bác sĩ Nha khoa Gia Đình luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc răng sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng.Lâm Tuyết

Nụ cười rạng rỡ của khách hàng Lâm Tuyết sau khi làm răng

2. Tại sao bạn lại chọn Nha khoa Gia Đình

Trước khi quyết định thực hiện niềng răng mình đã đi khám và nhận được tư vấn ở rất nhiều nơi đều phải nhổ răng. Được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu mình đã đến khám tư vấn tại Nha khoa Gia Đình và chụp phim. Sau đó, bác sĩ Anh Chi đã khám về hình thể răng của mình và đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp.

Thứ hai, mình đã tìm hiểu rất kĩ về cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ cũng như công nghệ niềng răng tại Nha khoa Gia Đình và hoàn toàn yên tâm. Và đặc biệt, mình cảm thấy vô cùng hài lòng về thái độ phục vụ nhiệt tình từ lễ tân đến đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình

3. Cảm nhận sau khi niềng răng tại Nha khoa Gia Đình

Chị Tuyết chia sẻ: Sau khi niềng răng, cảm giác đầu tiên là rất đau và khó chịu bởi trong miệng mình xuất hiện rất nhiều khí cụ và kim loại. Nhưng chỉ sau 1 tuần mọi thứ đã trở về đúng quỹ đạo của nó, không hề có cảm giác đau hay khó chịu gì.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058, các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về tình trạng răng miệng cũng như phương pháp điều trị phù hợp

X