Cảm nhận khách hàng: Anh Hải phản hồi về dịch vụ Niềng răng thẩm mỹ

Anh Hải, 23 tuổi đến Nha khoa Gia Đình sử dụng dịch vụ Niềng răng mắc cài kim loại. Anh Hải có một hàm răng khấp khểnh, không đều. Anh chia sẻ: “Tôi nhận thức được rằng hàm răng của mình không đẹp. Trong quá trình đi học và đi thực tập, tôi thấy rằng một nụ cười tự tin sẽ giúp tôi thành công hơn. Vì vậy tôi quyết định cần thay đổi hàm răng của mình. Đầu tiên, tôi định bọc răng sứ nhưng sau khi được bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình tư vấn, tôi đã làm niềng răng thẩm mỹ. Trong quá trình niềng răng, tôi được các bác sĩ hỏi thăm, động viên rất nhiều giúp tôi càm thấy an tâm, vững tin để đeo mắc cài. Và sau 6 tháng, tôi cảm thấy rất vui mừng khi hàm răng khấp khểnh của mình cơ bản đã đều tăm tắp. Tôi rất cảm ơn những lời tư vấn và động viên của bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình”

the-hunt-is-over-9

Hàm răng khấp khểnh thay đổi sau 6 tháng niềng răng thẩm mỹ

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng truyền thống giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm của hàm răng của mình như: răng lệch lạc, hô, móm,…Đặc biệt niềng răng kim loại mắc cài 3M công nghệ Mỹ là giải pháp đạt chất lượng toàn cầu, phương pháp này được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đức,…

5 LÝ DO CHỌN NHA KHOA GIA ĐÌNH

Thời gian niềng răng ngắn – Tỷ lệ thành công cao
Với đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 tiên tiến giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt chính xác, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài. Trung bình thời gian niềng răng tại Nha khoa Gia Đình chỉ 18 tháng.

Trang thiết bị chỉnh nha chuyên dụng hiện đại, đạt chuẩn châu Âu

Tất cả các thiết bị chỉnh nha tại Nha khoa Gia Đình đều là các dụng cụ chuyên dụng được sử dụng rộng rãi tại các nước Pháp, Đức,…Các thiết bị đều được các cơ quan Nhà nước có chuyên môn kiểm định và cấp phép sử dụng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

– Từ 10 – 30 năm kinh nghiệm.
– Tiếp đón gần 10.000 khách hàng mỗi năm
– Toàn bộ đội ngũ bác sĩ Tốt nghiệp và học chuyên sâu tại ĐH Y Hà Nội

Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi, mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Gia Đình đều được hưởng chính sách Miễn phí lấy cao răng trọn đời cùng những chương trình khuyến mãi dành riêng cho từng khách hàng cũng như bạn bè, người thân!

Không đau, không gây khó chịu

Với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu kết hợp máy móc hiện đại nên khi thực hiện niềng răng, lực tác dụng lên răng ổn định, đồng đều. Điều này giúp bạn có cảm giác thoải mái, không gây đau.

Tại Nha khoa Gia Đình, niềng răng mắc cài kim loại đã được áp dụng thành công cho trên 500 khách hàng. Ngoài niềng răng mắc cài kim loại, Nha khoa Gia Đình còn có các loại Niềng răng mắc cài sứ, Niềng răng mặt trongniềng răng không mắc cài.

 

X