Bước ngoặt cuộc đời sau phục hình bọc sứ Clear Transform

Chị Hồng Vân (28 tuổi) – nhân viên ngân hàng. Công việc của chị Hồng Vân đòi hỏi phải giao tiếp nhiều, hàm răng xấu xí, ố vàng, lệch lạc khiến chị cảm thấy thiếu tự tin, ngại nói chuyện. Cũng có ý định đi làm răng từ rất lâu nhưng vì điều kiện tài chính không cho phép nên chị cứ lần nữa mãi. Sau một thời gian tích cóp được một chút kinh phí, chị ấy đã quyết định đến Nha khoa Gia Đình để nhờ tư vấn phương pháp phù hợp. Tại đây các bác sĩ đã cho chị lời khuyên sử dụng dịch vụ phục hình răng sứ Clear Transform – phương pháp thẩm mỹ răng tiên tiến nhất hiện nay.

Với những tính năng ưu việt như: không mài răng quá nhiều, không gây hôi miệng, không điều trị tủy, không can thiệp đến mô răng thật, trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng đã hoàn toàn chinh phục chị Hồng Vân. Chị Vân cam thấy rất hài lòng về kết quả đạt được sau 2 ngày đến phòng khám Nha khoa Gia Đình.

Chị Hồng Vân cho biết sau phục hình răng sứ Clear Transform, hàm răng trở nên đều đẹp, trắng sáng, đặc biệt là không bị đau nhức hay ăn nhai kém như chị vẫn nghĩ.

Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng đẹp như chị Hồng Vân thì đừng quên liên hệ với Nha khoa Gia Đình theo số HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn miễn phí nhé!

X