Bọc răng sứ uy tín cùng chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Hà Nội

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng nâng cao. Nhu cầu làm răng thẩm mỹ ngày dần trở lên thịnh hành, nhất là bọc răng sứ. Tuy nhiên để chọn được một địa chỉ bọc răng sứ uy tín thì không phải là dễ nhất là khi có vô vàn các phòng khám nha khoa ra đời. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách tìm chọn cho mình một địa chỉ bọc răng sứ uy tín nha các bạn!

boc-rang-su-uy-tin

CHẤT LIỆU LÀM RĂNG SỨ

Một trong những yếu tố đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến ở một địa chỉ bọc răng sứ uy tín đó chính là chất liệu được dùng làm răng sứ. Bạn cần tìm hiểu xem cơ sở bạn đang hướng đến có loại răng sứ bạn đang cần hay không. Nếu đó là một cơ sở có đủ năng lực thì hầu như sẽ có loại bạn cần và có thể có rất nhiều các loại khác nhau để bạn và các khách hàng khác có thể lựa chọn.

Trên thị trường nha khoa thẩm mỹ Hà Nội hiện nay có các loại răng sứ phổ biến là:

-Răng sứ kim loại: Là dòng răng nhân tạo có phần lõi bên trong được làm bằng hợp chất kim loại thường (Ni – Cr hoặc Co – Cr), bên ngoài phần lõi kim loại sẽ được phủ nhiều lớp sứ Ceramco3. Răng sứ kim loại đã xuất hiện từ rất lâu và đang được sử dụng rất rộng rãi.

-Răng sứ titan: Đây là dòng răng sứ có phần khung sườn bên trong làm bằng hợp kim chứa từ 4-6 % titanium, bên ngoài được phủ nhiều lớp sứ trắng. Hiện nay, răng sứ titan rất phổ biến và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

-Răng sứ quý kim: Là dòng răng sứ thẩm mỹ cao cấp, có phần lõi (khung sườn) bên trong làm từ kim loại quý hiếm như vàng, bạc, bạch kim, palladium… và bên ngoài lõi được phủ nhiều lớp men sứ. Răng sứ quý kim có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của răng sứ kim loại và răng sứ titan.

-Răng sứ toàn sứ: Đây là dòng răng nhân tạo được các chuyên gia đánh giá tốt nhất, có phần lõi và phần bên ngoài đều làm bằng sứ nguyên chất 100%. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng toàn sứ khác nhau như Cercon, Emax, Veneer, Zirconia…

boc-rang-su-emax-1

TAY NGHỀ BÁC SĨ GIỎI

Ngoài ra, một địa chỉ bọc răng sứ uy tín còn đòi hỏi ở đó có bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Vậy nên địa chỉ nào có bác sỹ thẩm mỹ răng giỏi là chính là nơi bọc răng sứ tin cậy. Dẫu vậy cũng cần phải có bước kiểm tra lại. Để chắc chắn, bạn cần đến xin tư vấn trực tiếp để khẳng định lại nhận định trên.

Việc chọn bác sỹ là quan trọng bởi răng sứ sau khi lắp duy trì được bao lâu, bền đẹp hay không, răng sứ có sát khít với viền nướu hay không là nhờ kỹ thuật lấy dấu hàm và lắp răng sứ của bác sỹ.

Một yếu tố nữa cũng không kém phần quan trọng khi đi tìm cơ sở bọc răng sứ uy tín đó là khả năng chế tạo được những chiếc răng sứ đẹp, chuẩn tỷ lệ của dấu hàm. Nếu chiếc răng được chế tạo có những sai khác thì ca bọc răng thẩm mỹ coi như thất bại. Trình độ và tay nghề của kỹ thuật biên răng sứ càng tốt thì khả năng phục hình răng thành công càng lớn với chiếc răng chuẩn, không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

Hiện nay, không nhiều địa chỉ nha khoa có labo riêng nên cũng ít nơi có kỹ thuật viên răng sứ riêng. Cho nên bạn có thể khoanh vùng dựa trên yếu tố này để nhận biết nên bọc răng sứ ở đâu.

bac-si-hong

NHA KHOA GIA ĐÌNH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Tại Nha khoa Gia đình có hệ thống nha khoa chất lượng chuẩn mực tại Hà Nội với 4 phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nha khoa an toàn, hiệu quả, chất lượng cao với chi phí phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Gia Đình có trên 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp và học chuyên sâu tại ĐH Y Hà Nội.. Nha khoa Gia Đình hân hạnh tiếp đón trên 10.000 khách hàng mỗi năm.

Đây là những thành tựu quan trọng giúp làm nên tên tuổi của Nha khoa Gia đình tại Hà Nội, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Gia Đình và công nghệ CAD/CAM hiện đại tại Labo nha khoa cho phép chế tác cũng như lắp răng sứ chỉ trong vòng 2 ngày. An toàn, nhanh chóng trả lại cho quý khách hàng một hàm răng trắng đẹp đầy tự tin.

khach-hang-thuc-te-lam-dan-su-veneer-02

khach-hang-thuc-te-02

Với những chia sẻ trên hy vọng Nha khoa Gia đình đã phần nào có thể giúp bạn dễ dáng hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín. Tại Nha khoa Gia đình chúng tôi luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong nha khoa thẩm mỹ. Các bạn có thể liên hệ tới HOTLINE: 0961.997.997  để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất nhé.

X