Bọc răng sứ mang lại lợi ích gì cho bạn?

Nhiều người gặp phải vấn đề về răng miệng như sứt mẻ, răng hô hay nhiễm màu… họ không biết phải làm cách nào để khắc phục. Hãy để nha khoa Gia Đình giúp bạn cải thiện tình trạng răng xấu với phương pháp bọc răng sứ.

Bọc răng sứ mang lại những lợi ích gì cho hàm răng của bạn? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng miệng hàng đầu hiện nay, được nhiều bệnh nhân cũng như các bác sĩ lựa chọn để khắc phục tình trạng răng miệng có nhiều khiếm khuyết. Nói bọc răng sứ là một trong những lựa chọn hàng đầu quả không sai bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Bọc răng sứ không những không có hại mà nó còn mang đến hiệu quả rõ rệt, làm đẹp cho cả khuôn miệng cũng như phục hồi chức năng vốn có của răng.

>>> Xem thêm dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình để thấy được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bọc răng sứ được chỉ định sử dụng cho những trường hợp có hàm răng như: bị sứt mẻ, răng bị vỡ lớn… hay răng xỉn màu ố vàng mà không thể sử dụng được những biện pháp tẩy trắng thì bọc răng sứ cũng mang lại hiệu quả cho hàm răng. Những trường hợp có khiếm khuyết nặng hơn như: răng mọc xô lệch, mọc không đúng vị trí thì bọc răng sứ cũng có thể khắc phục được một cách hiệu quả nhất.

rang-toan-su-2

Lợi ích của bọc răng sứ mang lại cho khuôn miệng

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ai đã từng bọc răng sứ sẽ thấy được những lợi ích mà bọc răng sứ mang lại.

♦   Lợi ích đầu tiên sau khi bọc răng sứ là chắc chắn bạn sẽ có được cho mình một hàm răng chắc khỏe, khôi phục được chức năng ăn nhai bình thường của răng, thậm chí còn có thể tốt hơn lúc trước.

♦   Thứ hai, bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ hơn sau bọc răng sứ, các răng sẽ có màu sắc tương đồng với màu răng cũ, tự nhiên, hình dáng răng sống động đẹp hơn răng thật.

♦   Thứ ba, phục hình răng sứ thẩm mỹ khắc phục được hoàn toàn các tình trạng sai khớp cắn hoặc có thể cải thiện được tình trạng khớp cắn, vì thế chức năng ăn nhai của răng miệng cũng sẽ tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt là độ chịu lực của răng sứ rất cao, bệnh nhân có thể tùy thích chọn lựa cho mình món ăn có độ cứng hay nhiệt độ thay đổi theo ý thích của mình.

*** Đừng bỏ qua chi phí bọc răng sứ nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này để làm mới hàm răng của mình.

rang-su-gia-tot-2

♦   Cuối cùng, một lợi ích mà mang lại một giá trị lớn hơn những lợi ích trên là về mặt tinh thần. Khi người bệnh có hàm răng đều đẹp thì tâm lý của họ ắt hẳn sẽ được cải thiện, họ sẽ cảm thấy vui vẻ yêu đời hơn,tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống. Điều này mang lại giá trị cao nhất, giúp cho cuộc sống cũng như công việc của bệnh nhân được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Với bọc răng sứ thẩm mỹ, nụ cười của bạn sẽ mãi rạng ngời trên môi, cuộc sống của bạn sẽ thoải mái và dễ chịu hon trước rất nhiều. Từ những lợi ích mà bọc răng sứ mang lại, bạn có muốn bọc răng sứ để cải thiện tình trạng răng xấu của mình không?

*** Đừng bỏ qua quy trình bọc răng sứ nếu bạn muốn bọc răng sứ Ceramill nhé!

Hãy để lại SĐT hoặc gọi đến HOTLINE: 0961.997.997 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nhé!

X