Bọc răng sứ loại nào tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay?

Bọc răng sứ là cách khắc phục tình trạng răng xấu một cách tốt nhất nhưng vẫn có nhiều bệnh nhân băn khoăn là không biết nên chọn răng sứ loại nào là tốt nhất trong hàng tá những loại răng sứ như hiện nay. Tuy nhiên, với 3 tiêu chí sau sẽ giúp bạn biết được loại răng sứ nào là tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Làm răng sứ thẩm mỹ được coi là một trong những phương pháp thẩm mỹ hàng đầu hiện nay trong các trường hợp như răng bị vỡ mẻ, mòn men, xỉn màu quá mức hay bị sâu răng quá lớn, hỗ trợ cấy ghép Implant răng. Chất lượng răng sứ sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng phục hình răng sứ ra sao.

✿ Răng sứ loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Việc chọn lựa một dòng răng sứ phù hợp để sử dụng trong phục hình răng sứ quả thực không đơn giản chút nào thế nhưng với loại răng sứ không kim loại sẽ là ứng cử viên số một cho răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay.

Đây là dòng răng sứ được chế tạo hoàn toàn từ sứ nguyên chất tức là cấu tạo phần sườn và bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ thuần khiết, khác với răng sứ kim loại có phần sườn được làm bằng hợp kim. Chính bởi tính thuần khiết này mà răng sứ không kim loại mang những ưu điểm nổi bật mà các dòng răng sứ khác không có được.

*** Tham khảo thêm dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Family nếu bạn muốn sử dụng phương pháp thẩm mỹ này.

cay-ghep-implant-o-dau-tot

✿ Những ưu điểm nổi bật của răng sứ không kim loại

► Độ bền chắc cao nhất

Không thể phủ nhận được những ưu điểm nổi bật mà răng sứ không kim loại đó chính là dòng răng sứ này có độ bền cực cao, đặc biệt là răng sứ Ceramill có độ chịu lực len đến 1400Mpa, tức là gấp 5 lần răng thật. Chính bởi ưu điểm vượt trội này mà khả năng ăn nhai được đảm bảo ngay cả khi ăn thức ăn cứng hoặc dai.

► Tính thẩm mỹ cao nhất

Ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiều vào thì nhìn răng sứ không kim loại rất giống với răng thật. Cho dù khi giao tiếp vói người đối diện cũng khó có thể nhận ra tình trạng răng giả do màu sắc sáng bóng nhưng vẫn tự nhiên và gần như đồng màu với men răng thật.

► An toàn đối với sức khỏe

Răng sứ không kim loại không chỉ có tính thẩm mỹ và độ bền cao mà dòng răng sứ này còn an toàn đối với sức khỏe, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng, không gây kích ứng hoàn toàn lành tính với cơ thể của người sử dụng.

*** Đừng bỏ qua chi phí bọc răng sứ trước khi quyết định làm răng thẩm mỹ nha.

rang-su-cercon-ht-1

Về cơ bản việc vệ sinh răng sứ cũng như răng thật nhưng tránh ăn nhai quá mạnh hay sử dụng thức ăn quá dai bởi cho dù răng sứ có độ chịu lực tốt nhưng không có tính đàn hồi và cảm biến ăn nhai như răng thật. Bạn nên ăn nhai đều cả 2 hàm để tạo lực nhai cân bằng.

Chính bởi yếu tố bền chắc, tính thẩm mỹ cao, an toàn với sức khỏe mà dòng răng sứ này sẽ trả lời cho câu hỏi “bọc răng sứ loại nào tốt nhất?”

Đặc biệt nếu được thực hiện bởi công nghệ tốt nhát thì hiệu quả bọc răng sứ sẽ tối đa thông qua hệ thống chế tạo CAD/CAM. Mão sứ được chế tạo chuẩn xác đến 100% và bọc sát khít vào chân răng thật sẽ là điều kiện đảm bảo độ bền cao mà không bị thức ăn giắt vào gây bệnh lý.

*** Bạn cũng có thể tham khảo thêm quy trình bọc răng sứ đảm bảo an toàn tại Nha khoa Gia Đình.

Xét về những đặc điểm, tính chất thì dòng răng toàn sứ được coi là tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, răng sứ nào phù hợp với bạn còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Để có được sự lựa chọn chính xác nhất xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0961.997.997 để được giải đáp cụ thể nhất.

X