Bọc răng sứ Katana có tốt không?

Là một loại răng sứ đang được sử dụng nhiều trong bọc răng sứ thẩm mỹ, răng sứ Katana được nhiều bác sĩ nha khoa đánh giá tốt. Trên thực tế, bọc răng sứ Katana có tốt thật không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!

rang-su-katana

Răng sứ Katana là loại răng sứ không kim loại, toàn bộ bằng sứ với nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây cũng là một loại răng toàn sứ rất được ưa chuộng hiện nay với mức giá khá hợp lý.

Bọc răng sứ Katana có tốt không?

Để trả lời câu hỏi bọc răng sứ Katana có tốt không, chúng ta hãy đi vào tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của loại răng sứ này.

Ưu điểm:

-Chất liệu làm từ răng sứ Katana của Nhật có trọng lượng rất nhẹ, nhất là trường hợp cầu răng dài

-Không cần mài nhiều mô răng như bọc răng sứ kim loại hoặc không kim loại khác, hạn chế tình trạng ê buốt tối đa

Răng sứ Katana cũng có tính tương hợp sinh học với các mô nướu khá tốt, do đó không gây nên dị ứng và khi bọc sát khít viền nướu và không gây ra tình trạng thâm đen.

-Độ bền lâu dài, duy trì khoảng 10-15 năm sau khi bọc răng sứ Katana

–  Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng

rang-su-katana-1>>> Có thể bạn muốn biết bọc răng sứ Katana giá bao nhiêu

Nhược điểm:

Bên cạnh các ưu điểm trên, răng sứ Katana gặp phải một vài nhược điểm là:

-Độ chịu lực kém hơn các dòng răng sứ Emax, Venus, Cecron,… và vì thế không thích hợp với ai có nhu cầu bọc sứ răng hàm nên thưởng phải lưu ý trong quá trình ăn uống, tránh các vật cứng.

-Ngoài ra, thân răng độ bóng không bằng các loài răng sứ không kim loại khác.

-Thời gian bảo hành của hãng ngắn hơn thường là 6 năm.

Với quy trình và công nghệ bọc răng sứ Katana đạt chuẩn quốc tế hiện nay tại Nha khoa Gia đình thì đảm bảo chất lượng bọc răng sứ Katana luôn là tốt nhất, hạn chế các nhược điểm ở mức tối đa.

Quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC giúp rút ngắn thời gian bọc sứ một cách tối đa, chỉ sau 1 ngày là bạn có thể hoàn thành quy trình bọc răng sứ.

Kỹ thuật mài răng cũng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp răng sứ có độ vừa khít viền nướu, hoàn toàn không gặp phải tình trạng thâm đen.

Đã có hàng ngàn khách hàng thực hiện bọc sứ với công nghệ bọc răng sứ Katana tại Nha khoa Gia đình và đều hài lòng với kết quả phục hình cho răng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bọc sứ với công nghệ mới.

Để biết rõ hơn về răng sứ Katana và nhận lời khuyên lựa chọn loại răng sứ phù hợp, vui lòng liên hệ tới Hotline 0961.997.997 để được giải đáp cụ thể.

X