Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Trên thực tế có một số trường hợp bệnh nhân đã bọc răng sứ kim loại hoặc titan rồi nhưng sau một thời gian dài chúng dần xuất hiện thâm đen viền nướu. Một cách khắc phục hiệu quả duy nhất lúc này mà các bệnh nhân có thể tìm đến là thay thế chụp sứ khác. Nhưng bọc răng sứ có tháo ra được không? Hãy lắng nghe những chia sẻ dưới đây từ Nha khoa Gia đình để tìm được câu trả lời.

boc-rang-su-cho-rang-vau

Trước đây khi chưa có dòng răng sứ toàn sứ ở Việt Nam hoặc do điều kiện kinh tế chưa cho phép nên nhiều bệnh nhân lựa chọn bọc răng sứ kim loại hoặc răng sứ titan. Bên cạnh ưu điểm chi phí thấp thì nhược điểm của những dòng răng này là nhanh xuất hiện thâm đen viền nướu và nhanh bị xỉn màu hơn so với những dòng răng sứ toàn sứ.

Khi độ thẩm mỹ không còn được đảm bảo và khi điều kiện tài chính cho phép, bạn có thể phục hình răng sứ với phương pháp tốt hơn. Nhưng quan trọng một vấn đề là, bọc răng sứ có tháo ra được không để thay thế các mão sứ khác vào thân răng thật? Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi – các nha sĩ tại Nha khoa Gia đình xin trả lời là bọc răng sứ có thể tháo ra được để bọc răng sứ mới nhưng cần được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

boc-rang-su-phan-chan-rang-bi-ho1

Chúng tôi xin khẳng định lại là bọc răng sứ hoàn toàn có thể tháo ra được dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ.

Để có thể tháo được chụp răng sứ cũ ra khỏi cùi răng thật, bác sĩ cần phải tiến hành thật khéo léo, đảm bảo kỹ thuật, không gây tổn thương, gây đau và đặc biệt là không gây nhiễm trùng cho vùng bọc sứ của bệnh nhân. Do đó, việc chọn bác sĩ giỏi để thực hiện phục hình tại địa chỉ nha khoa uy tín là điều rất quan trọng.

>>> Tham khảo thêm địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại hà nội.

Khi quyết định bọc răng sứ mới, bạn nên cân nhắc một số dòng răng sứ toàn sứ đang được đông đảo khách hàng chọn lựa như Ceramill, Venus, Nacera. Chúng có những ưu điểm nổi bật như:

-Độ thẩm mỹ cao: Răng trắng bóng tự nhiên và có nhiều tone màu cho bạn lựa chọn phù hợp với màu da và tóc của mình. Không thâm đen viền nướu, không xỉn màu sau một thời gian.

– Độ bền chắc cao, tuổi thọ duy trì từ 10-20 năm hoặc vĩnh viền nếu được chăm sóc tốt

-Chức năng ăn nhai tự nhiên, có thể ăn nhai bình thường ngay sau khi bọc răng sứ. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, răng sứ sẽ được duy trì bền chắc, không bong hỏng cho dù trước bạn đã từng bọc răng sứ.

khach-hang-boc-rang-su-0505a

>>> Xem thêm phương pháp phục hình răng hoàn hảo dán sứ veneer.

Tại Nha khoa Gia đình quá trình phục hình răng sứ được diễn ra  nhanh chóng, hiệu quả, dễ chịu, thoải mái cho bênh nhân. Ngoài ra tại Nha khoa Gia đình còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% cho khách hàng đăng ký online, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên, Nha khoa Gia đình hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về trường hợp bọc răng sứ có tháo ra được không và lựa chọn được cho mình phương pháp bọc răng sứ tốt và phù hợp nhất.

X