Bọc răng sứ có đau không và cảm nhận của khách hàng sau phục hình răng sứ

Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi bọc răng sứ mà không cần phải lo lắng vấn đề bọc răng sứ có đau không và bọc răng sứ có nguy hiểm không dưới đây là cảm nhận của khách hàng thực tế đã thực hiện phục hình răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. Bạn có thể tham khảo để tự tin đi bọc răng sứ để cải thiện nụ cười.

Cảm nhận của khách hàng về bọc răng sứ không đau

“Qua giới thiệu của chồng, tôi quyết định thử kiểm tra và làm răng thẩm mỹ với phương pháp bọc răng sứ tại phòng khám nha khoa Gia Đình. Tôi cảm thấy rất hài lòng với chuyên môn nghiệp vụ cũng như tay nghề của các bác sĩ tại đây. Trước, trong và sau khi phục hình răng sứ tôi hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu chút nào, bây giờ tôi có thể ăn nhai như bình thường mà không cần phải đến phòng khám để kiểm tra lại lần nữa. Qua đây phải cảm ơn các bác sĩ của Nha khoa Gia Đình rất nhiều vì đã mang đến nụ cười tự tin cho tôi”.

*** Bạn chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ bọc răng sứ trước khi tìm hiểu vấn đề bọc răng sứ có đau không?

Video khách hàng thực tế TRƯỚC và SAU bọc răng sứ 20 răng tại Nha khoa Gia Đình.

Bọc răng sứ có đau không, có gây biến chứng gì không?

Bọc răng sứ được nhiều người biết đến là một giải pháp phục hình răng khiếm khuyết mang đến hiệu quả cao. Thế nhưng, với những bạn mới tìm hiểu về dịch vụ này có vẻ vẫn còn băn khoăn vấn đề bọc răng sứ có đau không? Thực ra mà nói, bọc răng sứ không hề gây ra cảm giác đau đớn nào và đặc biệt không xảy ra biến chứng nếu thực hiện với quy trình chuẩn.

Trường hợp bọc răng sứ gây đau và dễ bong bật thì cần phải xem xét lại chất liệu sử dụng trong ca phục hình. Để thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác làm sạch vết răng sâu… tác động này ít nhiều sẽ làm bạn có cảm giác ê buốt, khó chịu nhưng sẽ hết ngay.

*** Ngoài bọc răng sứ bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ tẩy trắng răng của nha khoa Gia Đình nhé!

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ 20 răng tại Nha khoa Gia Đình:

khach-hang-boc-rang-su-tham-my-01

khach-hang-boc-rang-su-tham-my-02

*** Một vấn đề mà bạn không thể không quan tâm đó chính là chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình.

Bọc răng sứ có đau không khi thực hiện đúng quy trình

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề “bọc răng sứ có đau không, có nguy hiểm không?” bởi trước khi tiến hành bọc răng sứ bác sĩ sẽ gây tê cho bạn.

Dưới tác động của thuốc, trong suốt quá trình bọc răng sứ bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái với sự hỗ trợ của thuốc tê. Nếu thời gian mài răng quá lâu và số lần mài nhiều thì có thể bạn chỉ bị hơi ê nhẹ một chút thôi mà hoàn toàn không bị đau nhức. Cảm giác ê buốt sẽ qua nhanh khi kế thúc điều trị. Với trường hợp răng quá nhạy cảm thì nha sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau để hạn chế ê nhức, nhưng tỉ lệ đó không nhiều.

Bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình thời gian sẽ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ sẽ được nâng cao thay vì phải phục hình chỉnh sửa nhiều lần như trước với chế tác răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần đến thăm khám tại Nha khoa Gia Đình là đã hoàn tất quy trình bọc răng sứ rồi.

Tại Nha khoa Gia Đình hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực tế với thao tác chính xác sẽ hạn chế tối đa tình trạng ê nhức, đau buốt xảy ra. Răng sứ sau khi đực phục hình tình trạng sâu răng một cách tối đa, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không đau nhức.

Những chia sẻ trên đây của Nha khoa Gia Đình hi vọng có thể biết được bọc răng sứ có đau không? Mọi thắc mắc hay gặp vấn đề gì về răng miệng xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0961.997.997 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

X