Bọc răng sứ chữa hô thực sự có hiệu quả không?

Bọc răng sứ đang trở thành phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến nhất hiện nay bởi nó có thể khắc phục được nhiều nhược điểm ở răng. Với trường hợp những bênh nhân bị hô thì câu hỏi bọc răng sứ chữa hô có hiệu quả không lại được quan tâm nhiều nhất, bởi răng hô là tình trạng khá khó bọc răng sứ ở vị trí răng cửa.

boc-rang-su-cho-rang-vau

 

Răng hô là gì?

Răng hô là tình trạng các răng ở hàm trên mọc vươn ra bên ngoài so với hàm dưới. Khi bị hô nó sẽ làm tổng thể gương mặt của bạn không được thẩm mỹ, ảnh hưởng đến việc ăn nhai của bạn vì khớp cắn của hàm bị lệch, tình trạng này lâu dần sẽ ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm, gây ra một số bệnh lý như: đau đầu, đau lưng, đau dạ dày…

rang ho

Bọc răng sứ chữa hô sẽ là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục được tình trạng này cho bạn thay vì phải niềng răng mất rất nhiều thời gian.

>>> Có thể bạn muốn tìm hiểu bọc răng sứ uy tín ở đâu

Bọc răng sứ chữa hô là làm gì?

Bọc răng sứ chữa hô được thực hiện giúp bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, tái tạo lại hình dáng cũng như về mặt màu sắc cho cả hàm răng của bạn khi răng bị xỉn màu, ố vàng. Như đã nói ở trên, răng hô làm bạn ăn nhai khó khăn, thì chính phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện lại chức năng ăn nhai của răng được trở lại cách bình thường, thuận lợi hơn. Bác sĩ sẽ mài đi một phần nhỏ ở những chiếc răng hô của bạn sau đó đặt mão chụp sứ được thiết kế riêng cho cùi răng. Từ đó phần khung hàm được chỉnh lại đúng khớp cắn và không còn hô.

Đặc biệt, khi bạn bọc răng sứ bạn sẽ thấy rõ mức độ hiệu quả về mặt thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Vì thế bạn có thể an tâm về vấn đề bọc sứ cho răng hô có hiệu quả không.

boc-rang-su-cho-rang-vau-1

Quy trình bọc răng sứ chữa hô tại Nha khoa Gia đình

Quy trình làm răng sứ tại Nha khoa Gia đình diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Khám, chụp Xquang và tư vấn lên phác đồ điều trị

Trước tiên, bác sĩ sẽ khám tổng thể và đánh giá tình trạng răng miệng của bạn, nếu cần thiết bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Dựa vào kết quả chụp Xquang bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và lên phác đồ điêu trị kỹ lưỡng cho bạn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng cần điều trị

Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ sạch sẽ và an toàn.

Bước 3: Gây tê và mài cùi

Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bước 4: Lấy dấu răng

Lấy dấu răng để các kỹ thuật viên Labo dựa vào đó thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ sẽ được gắn tạm răng để giúp quá trình ăn nhai dễ dàng và tính thẩm mỹ cho người dùng.

Bước 5: Gắn răng sứ

Răng sứ khi được gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng cũng như hình dáng của răng đặc biệt hơn là bệnh nhân thấy hài lòng. Răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân ăn uống và nếu cảm thấy bình thường thì sau 1 tuần bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám và gắn cố định.

boc-rang-su-cho-rang-ho-1

>>> Bạn đang muốn biết bọc răng sứ giá bao nhiêu

Với những chia sẻ trên các bạn có thể yên tâm về hiệu quả mà bọc răng sứ đem lại cho những trường hợp răng bị hô vẩu. Nếu bạn còn thắc mắc nào nữa vui lòng gọi tới Hotline: 0961.997.997 để được tư vấn tốt nhất.

X