Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại Nha khoa Gia Đình?

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm răng thẩm mỹ, đặc biệt với những khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. Vấn đề này sẽ được bác sĩ Trần Thị Hồng giải đáp cụ thể cho bạn giúp bạn hiểu rõ hơn.

Hỏi: Chào bác sĩ Nha khoa Gia Đình! Em có 3 chiếc răng bị gẫy và vỡ lớn nên muốn đi trồng lại răng vì ăn nhai cảm giác khá vướng víu, luôn bị mắc thức ăn. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp nếu bọc răng sứ tại phòng khám thì sẽ được bảo hành trong bao lâu ạ? Cám ơn bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em.

boc-rang-su-bao-hanh-bao-lau-01

Bạn Minh Tâm ở Mỹ Hào – Hưng Yên

 Đáp: Chào bạn Minh Tâm! Cám ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng chia sẻ băn khoăn của mình với Nha khoa Gia Đình, vấn đề bạn đang quan tâm “bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại Nha khoa Gia Đình” sẽ được bác sĩ Hồng giải đáp cụ thể như sau:

*** Click xem ngay dịch vụ bọc răng sứ để biết thêm về chế độ bảo hành sau bọc răng sư tại Nha khoa Gia Đình nhé!

Vài vấn đề về bọc răng sứ

Trồng răng và bọc sứ là giải pháp tốt nhất giúp bảo vệ những chiếc răng hỏng và giữ gìn vệ sinh chung cho răng miệng. Hiện nay, tại Nha khoa Gia Đình có nhiều loại răng sứ cho bạn chọn lựa, trong đó dòng răng sứ tốt nhất và được nha sĩ khuyên dùng là răng sứ không kim loại như răng sứ: Ceramill, Cercon, Nacera, E.Max… ngoài rra còn một số loại ít phổ biến khác.

Mặc dù vậy, việc trồng và bọc răng sứ bắt buộc phải tiến hành trong nhiều trường hợp và cũng là một giải pháp được áp dụng nhiều nhất trong kỹ thuật nha khoa hiện đại. Đặc biệt là bọc răng sứ vẫn luôn làm phương pháp làm đẹp nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng.

Tương tự như các dịch vụ làm đẹp khác, bọc răng sứ cũng cần có một chế độ bảo hành để nha sĩ sau đó có thể sửa chữa, điều chỉnh sai lệch sao cho phù hợp và trùng khít với răng thật. Nếu bạn thực hiện bọc răng sứ tại địa chỉ nha khoa kém chất lượng, không có bảo hành thì bạn sẽ có nguy cơ cao phải đối mặt với nhiều rủi ro, điển hình như bác sĩ sẽ không nhận trách nhiệm chỉnh sửa lại răng cho bạn.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại nha khoa Gia Đình

Phòng khám nha khoa Gia Đình là một trong số ít trung tâm nha khoa tại Việt Nam có chính sách bảo hành răng sứ tiên tiến. Tùy vào mỗi loại răng với chi phí phụ hình khác nhau mà thời gian được bảo hành sau bọc răng sứ cũng khác nhau.

Ví dụ như với răng sứ Titan, có giá là 2,5 triệu/răng sẽ được bảo hành 1-2 năm hay răng sứ ercon có giá là 6-8 triệu/răng sẽ có bảo hành từ 5-10 năm, còn tùy vào chế độ ăn nhai của bạn. Chi phí càng cao thì chế độ bảo hành càng tốt.

*** Bạn tuyệt đối không thể bỏ qua chi phí bọc răng sứ trước khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này.

Chế độ bảo hành với bọc răng sứ Titan

Răng sứ Titan là nhóm răng sứ được sử dụng phổ biến trước cả răng sứ không kim loại, dù về tính chất không được hội tụ những ưu điểm hoàn hảo như răng toàn sứ nhưng răng sứ Titan vẫn được ưa chuộng. Dòng răng sứ này có chi phí khá hợp lý nên với điều kiện kinh tế của bạn vẫn có thể sử dụng được loại răng sứ này. Nhưng chắc chắn cần có sự thăm khá và tư vấn của bác sĩ để có mức giá chuẩn xác nhất.

Về thời gian bảo hành với răng sứ Titan, do tính chất pha kim loại nên ít nhiều thời gian duy trì răng trên cung hàm cũng bị ảnh hưởng. Thường chỉ sau khoảng 10 năm là phải phục hình lại do răng bị xỉn màu và đen cổ chân răng, nếu tiếp tục duy trì sẽ mất thẩm mỹ và có thể gây kích ứng cho lợi và phần mô mềm. Bởi vậy mà thời gian bảo hành của răng sứ Titan áp dụng không lâu dài so với các loại răng sứ cao cấp. Tại Nha khoa Gia Đình, chính sách bảo hành cho răng sứ Titan là 5 năm.

khach-hang-boc-rang-su-004

Khi thăm khám và được tư vấn trực tiếp, các bác sĩ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ tại phòng khám sẽ giải thích cho bạn cụ thể hơn những vấn đề xoay quanh đặc tính vật liệu làm ảnh hưởng đến chi phí cũng như thời gian bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

***Ngoài bọc răng sứ bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ dán sứ Veneer của Nha khoa Gia Đình nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bọc răng sứ xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 10961.997.997 để được giải đáp kỹ lưỡng hơn nhé!

X