Bọc răng sứ 18 răng Ceramill – Hình ảnh và cảm nhận thực tế của khách hàng như thế nào?

Bọc răng sứ là biện pháp phục hình răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Trên thị trường có nhiều loại răng sứ, trong đó không thể không kể đến dòng răng sứ Ceramill là loại răng sứ tốt nhất, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Những hình ảnh và cảm nhận thực tế của khách hàng tại Nha khoa Gia đình chúng tôi dưới đây sẽ khiến bạn  hoàn toàn bị thuyết phục về loại răng sứ này.

Video thực tế Khách hàng thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ Ceramill tại Nha khoa Gia Đình:

Ceramill là một trong những dòng răng sứ không kim loại cao cấp của Đức, là một trong những vật liệu hàng đầu và được chọn lựa cho phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ toàn sứ ở Mỹ và Châu Âu. Ceramill có thể đáp ứng được đồng thời cả 2 yếu tố cả về thẩm mỹ, độ an toàn và tính tương thích sinh học với mọi cơ địa, bền chắc gấp 5 lần đồng thời đảm bảo chức ăn nhai, cảm nhận thức ăn bình thường như răng thật.

>>> Ngoài răng sứ Ceramill bạn có thể tham khảo thêm bọc răng sứ các loại khác tại Nha khoa Gia đình.

Tại sao khách hàng lại chọn bọc răng sứ Ceramill?

Không phải tự nhiên mà răng sứ Ceramill được các khách hàng tin tưởng lựa chọn, bằng những ưu điểm vượt trội dưới đây, răng sứ Ceramill đã hoàn toàn chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất:

Răng sứ Ceramill bền chắc hơn răng thật

Bọc răng sứ Ceramill theo chia sẻ của chuyên gia sẽ có độ bền cao hơn hẳn răng thật, có thể chịu lực lên đến 1400 Mpa, gấp 5 lần so với răng thật. Cùng sự liên kết chặt chẽ đã được tạo ra và đảm bảo tính ổn định, chắc chắn gấp nhiều lần răng thật khi phục hình răng sứ bằng công nghệ Ceramill, bạn hoàn toàn có thể yên tâm an nhai thoải mái không phải lo lắng đến độ bong theo thời gian.

IMG_8468

Răng sứ Ceramill thiết kế tinh tế, độ thẩm mỹ cao

Loại răng sứ Ceramill giúp quá trình phục hình đạt độ thẩm mỹ hoàn hảo có màu răng trắng, sáng bóng, sống động tự nhiên không bị đen, đục, không bám cặn như răng sứ kim loại. Khi nhìn tù bên ngoài có thể thấy răng Ceramill rất giống với răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng. Đó là lý do vì sao mà Ceramill lại được đánh giá là một trong những dòng răng toàn sứ cao cấp và được ưa chuộng nhất hiện nay.

IMG_8467

>>> Có thể bạn muốn biết bọc răng sứ Ceramill hết bao nhiêu tiền?

Răng sứ Ceramill an toàn, lành tính với mọi cơ địa

Được chế tạo từ chất liệu bằng sứ hoàn toàn, không hề lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu về dài răng sứ Ceramill sẽ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với xương hàm, lợi và các mạch máu, tương thích sinh học với cơ địa của mỗi người. Khắc phục được những hạn chế của răng sứ kim loại, Ceramill đã được chứng minh an toàn với cơ thể.

Kết quả ổn định vĩnh viễn

Răng sứ Ceramill hiện được coi là đỉnh cao của công nghệ phục hình răng sứ thẩm mỹ không kim loại. Về độ bền chắc và tính an toàn, răng sứ Ceramill mang lại kết quả phục hình răng vĩnh viễn và đảm bảo được chức năng ăn nhai thoải mái và bền chắc mãi mãi.

IMG_8470

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ dán sứ Veneer cũng được đánh giá rất cao từ các chuyên gia nha khoa.

Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng với bọc răng sứ Ceramill tại Nha khoa Gia đình và họ trở nên tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Còn bạn thì sao? Hãy đến với Nha khoa Gia đình chúng tôi và tìm lại nụ cười rạng ngời nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới Hotline: 0961.997.997.

X