Bí quyết bọc răng sứ venus giá rẻ bất ngờ

Một trong những dòng răng sứ toàn sứ được đông đảo các khách hàng tin tưởng chọn lựa đó chính là răng sứ venus. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng còn băn khoăn trước quyết định bọc răng sứ venus hay không do chi phí bọc răng sứ venus không phải là nhỏ. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết bọc răng sứ venus giá rẻ bất ngờ tại Nha khoa Gia đình.

boc-rang-su-gia-bao-nhieu-1

Bọc răng sứ venus có tốt không?

Thuộc dòng răng sứ toàn sứ, răng sứ venus có cấu tạo từ 100% phôi vật liệu có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng ở Mỹ và Đức nên đảm bảo những thông số kỹ thuật. Venus là dòng răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay. Được chế tác hoàn toàn từ sứ, răng sứ Venus có trọng lượng nhẹ nhưng rất bền chắc, chất liệu hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể, không gây bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể. Răng sứ venus có tuổi thọ cao, trên 10 năm trong môi trường răng miệng hoặc có thể vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

boc-rang-su-venus

Răng được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM hiện đại. Công nghệ CAD/CAM hiện đang được sử dụng rất phổ biến để tạo ra các loại răng sứ khác nhau với chất lượng hoàn thiện, thẩm mỹ và chức năng đảm bảo. Công nghệ này hoạt động dựa trên hàng loạt các yếu tố liên quan và phối hợp chặt chẽ với nhau như laser quét hàm với độ chính xác cao, phần mềm thiết kế mẫu răng 3D, mài răng sứ tỷ lệ đúng chuẩn… để sản xuất ra các sản phẩm răng sứ tiêu chuẩn ADA.

Tất cả những trường hợp khuyết tật mà răng thường gặp phải như răng vàng ố, xỉn màu, sứt mẻ, thưa, mọc lệch lạc, khấp khểnh hay hô- móm nhẹ đều có thể được khắc phục hoàn hảo nhờ bọc răng sứ venus.

boc-rang-su-2-rang-cua-1

*** Có thể bạn muốn tìm hiểu bọc răng sứ katana.

Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hiện nay mức giá để bọc răng sứ venus cao hơn so với kim loại và các loại răng sứ khác nhưng tùy vào chất lượng dịch vụ, tùy vào nguồn gốc xuất xứ của răng sứ venus và tùy vào tình trạng cũng như số lượng răng hư tổn của bạn như thế nào thì sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của từng nơi. Tại hệ thống phòng khám Nha khoa Gia đình chúng tôi áp dụng GÓI BỌC 16 RĂNG SỨ VENUS chỉ còn 51 triệu đồng. Với cách áp dụng bọc sứ trọn gói 16 răng này bạn sẽ tiết kiệm được đến 20% chi phí cho 1 răng khi làm riêng lẻ (từ 4 triệu/ răng xuống còn 3.2 triệu/ răng). Với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với giá thị trường, tại sao bạn không đăng ký áp dụng ngay nhỉ?

22790232_1028830287257806_2069996421_o

***Xem thêm phương pháp dán sứ veneer hiện đại nhất hiện nay.

Nhận tư vấn và giải đáp thắc mắc về bọc răng sứ venus tại HOTLINE: 0961.997.997 của Nha khoa Gia đình.

X