Bật mí lợi ích của mặt dán sứ Veneer

Bạn tự ti trước hàm răng xỉn màu và không đều đặn của mình. Bạn mong muốn một hàm răng sáng bóng sẽ giúp cho bạn tự tin trong giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc. Mặt dán sứ Veneer đối với thẩm mỹ răng miệng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mang đến một hàm răng sáng đẹp, đều khít trong một thời gian ngắn nhất. Cùng Nha Khoa Gia Đình tìm hiểu tác dụng của mặt dán sứ Veneer nhé.

1. Hạn chế xâm lấn răng

Nếu như từ trước đến nay, giải pháp bọc răng sứ thường được áp dụng trong phục hình cũng như tạo tính thẩm mỹ cho răng nhưng giải pháp này lại đòi hỏi phải mài răng thật khá nhiều, khoảng 0.6 – 2 mm và ít nhiều làm ảnh hưởng đến răng thật, nhiều trường hợp làm tại các trung tâm không uy tín khiến rơi vào tình trạng đau đớn, ê buốt không ăn uống được.

Giờ đây việc phục hình và thẩm mỹ răng bằng mặt dán sứ Veneer khắc phục hoàn toàn những lo lắng trong bạn. Đối với các trường hợp răng xỉn màu, răng thưa hay mẻ tỷ lệ nhỏ thì việc dán mặt sứ Veneer là kỹ thuật tối ưu bởi bạn chỉ cần mài một lớp mỏng ở hình thức ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm và hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới răng thật.

mặt dán sứ Veneer

Veneer sứ hạn chế sự xâm lấn răng một cách tối đa

2. Mặt dán Veneer sứ mang đến tính thẩm mỹ tối đa

Trong những năm trở lại đây, sứ veneer được xem là một trong những dòng sứ thẩm mỹ nhất tốt nhất và được đông đảo tin dùng. Sứ Veneer có độ trắng tự nhiên như răng thật và đạt độ trong, bóng như răng sinh lý. Đồng thời, việc lắp Veneer sứ chỉ cần mài một lớp mỏng của răng nên sắc màu trắng sinh lý của răng thật cũng được ánh ra ngoài giúp cho mặt dán đạt được độ thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên. Do đó, mặt dán sứ Veneer chính là lựa chọn hàng đầu trong việc phục hình răng tính thẩm mỹ cao.

3. Đối với sức khỏe răng miệng

Mặt dán sứ Veneer ngoài ý nghĩa thẩm mỹ còn có tác dụng như một lớp màng bảo vệ răng hạn chế chống lại sự tấn công của mảng bám và những tác động của axit có trong thức ăn vào răng thật. Đồng thời, mặt dán sứ Veneer giúp giới hạn sự hình thành mảng bám, cao răng và có tác dụng hoàn hảo trong việc bảo vệ men răng một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, phương pháp dán sứ Veneer không gây buốt răng, không bị ảnh hưởng tủy giúp bảo tồn vị giác không biến đổi khi ăn uống. Đặc biệt, thời gian triển khai kĩ thuật bọc răng sứ Veneer tốn rất ít thời gian để triển khai, không gây đau đớn ê buốt. Bạn chỉ cần mất hai lần, mỗi lần khoảng 2 tới 3 giờ để hoàn thành việc xử lý thẩm mỹ răng cho khoảng 8 đến 10 chiếc.

mặt dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer mang đến một hàm răng khỏe đẹp, trắng sáng

4. Những tác dụng khác của Veneer sứ

Ngoài những tác dụng trên, mặt dán sứ Veneer như một “mặt nạ” rất mỏng bọc bên ngoài bề ngoài răng, vì vậy bạn không hề có cảm giác khó chịu khi có sự tồn tại của mặt dán trong miệng. Đồng thời, bạn cũng không cần phải mất thời gian thích nghi như bọc răng sứ, bảo đảm việc ăn nhai hoàn toàn thường nhật.

*** Click xem thêm mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền, sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên dán sứ Veneer hay không?

Tuy nhiên, để tạo hình Veneer sứ, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao và tinh vi với độ chuẩn xác cực kỳ tốt mới hoàn toàn có thể khiến cho độ bền của mặt dán sứ Veneer và khả năng ăn nhai được bình thường. Chính vì vậy, việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp này là cực kỳ bức thiết.

Xem thêm video khách hàng thực tế sử dụng phương pháp Dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình:

Nha khoa Gia Đình là địa điểm phục hình răng sứ Veneer uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội mà bạn đáng lưu tâm với kỹ thuật phục hình răng sứ Clear Transform tiên tiến của Hoa Kỳ giúp quá trình dán sứ Veneer diễn ra nhanh chóng và chính xác, đạt giá trị thẩm mỹ tối đa. Đặc biệt, các quy trình dán mặt răng sứ được thực hiện bởi các bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trong phục hình răng sứ không tác động sâu vào cấu trúc răng, không ảnh hưởng đến tủy răng nên an toàn không gây kích ứng và đau buốt trong và sau khi thực thi. Bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Gia Đình thông qua đường dây nóng 0978.046.802 hoặc trang web http://nhakhoagiadinh.com.vn/

X