Bạn gái trẻ tự tin tỏa sáng nhờ dán sứ veneer tại Nha khoa Gia đình

Hiện nay, không chỉ có những chị em phụ nữ có gia đình mới có nhu cầu làm răng thẩm mỹ mà ngay cả những bạn gái trẻ 18, đôi mươi cũng áp dụng phương pháp làm răng thẩm mỹ để làm đẹp và tăng thêm sự tự tin cho mình. Bạn gái trẻ Ngọc An sau đây đã thực sự hài lòng khi thực hiện Dán sứ veneer tại Nha khoa Gia đình.

Lắng nghe những chia sẻ từ Ngọc An, sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Văn hóa Hà Nội sau khi thực hiện Dán sứ veneer tại Nha khoa Gia đình:

*** Bạn không nên bỏ qua các phương pháp bọc răng sứ cũng rất hiệu quả hiện nay.

Là một cô sinh viên trẻ trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Ngọc An còn theo đuổi niềm đam mê với nghề MC nên việc có một diện mạo ưa nhìn và tự tin là thực sự rất cần thiết với Ngọc An. Hàm răng thưa kém duyên, khó ăn nhai chính là điểm trừ trên khuôn mặt khiến  Ngọc An mất tự tin nhất mỗi khi giao tiếp và đứng trên sân khấu. Chính vì vậy, Ngọc An đã quyết định tìm đến Nha khoa Gia đình để thực hiện Dán sứ veneer. Và thật vui khi cô bạn đã rất hài lòng với kết quả hiện tại.

*** Xem thêm quy trình dán sứ veneer.

4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DÁN SỨ VENEER

-Hiệu quả thẩm mỹ cao

Mặt dán sứ Veneer mang lại tính thẩm mỹ tối đa với khuôn dán được tạo hình và chế tạo bằng chất liệu sứ có màu sắc tự nhiên, dựa trên số liệu về kích thước, hình dáng răng của bạn.

-Tỷ lệ mài răng ít

So với phương pháp bọc răng sứ thì mặt dán Veneer yêu cầu mài răng khá ít với độ dày trung bình là 0.5mm. Vì mài răng ít, nên bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy. Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với bọc răng sứ.

-Giữ nguyên khả năng cảm biến thức ăn

Do bảo tồn mặt trong của răng thật, nên khi làm Veneer sứ đặc biệt nếu chỉ làm hàm trên, cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu.

-Độ ổn định cao

Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng. Độ bền duy trì trên 20 năm.

feedback

>>> Có thể bạn muốn tìm hiểu tẩy trắng răng whiteness.

Một hàm răng trắng sáng và tự tin sẽ là bí quyết giúp các bạn gái thêm hấp dẫn và thành công. Đừng e ngại các vấn đề ê buốt khi thực hiện dán sứ veneer tại Nha khoa Gia đình bởi với hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng bác sĩ chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thực hiện sẽ giúp bạn có được hàm răng mới một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ TỚI HOTLINE: 0961.997.997 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

X