Anh Dũng phản hồi về bọc răng sứ thẩm mỹ

Đây là hình ảnh thực tế của khách hàng Dũng từ Nghệ An làm 16 răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình. Sự HÀI LÒNG và nụ cười TỰ TIN của khách hàng là thước đo cho chất lượng dịch vụ của Nha khoa Gia Đình! Anh Dũng chia sẻ: “Do hàm răng quá xấu lại bị xô lệch, khớp cắn không chuẩn khiến tôi không chỉ thiếu tự tin khi đi gặp đối tác mà còn gặp khó khăn trong ăn nhai. Bao năm nay, tôi không có cảm giác ngon miệng khi ăn. Được bạn bè giới thiêu cũng như được bác sĩ gọi điện tư vấn, tôi quyết định ra Hà Nội làm răng sứ để có một hàm răng chắc khoẻ và đẹp hơn. Do ở xa, nên thời gian làm nhanh chóng sau hai ngày đã giúp tôi tiết kiệm chi phí rất nhiều. Tôi thấy đội ngũ nhân viên ở đây rất thân thiện, bác sĩ tư vấn đúng vấn đề tôi vướng mắc. Tôi xin cảm ơn Nha Khoa Gia Đình đã giúp tôi tự tin lên rất nhiều”

Phản hồi khách hàng bọc răng sứ

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng khách hàng.
5 lý do chọn làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình?
– Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm
– Răng trắng đẹp tự nhiên, không bị lộ
– Không đen viền lợi, không gây hôi miệng
– Răng sứ chính hãng, Bảo hành lên tới 20 năm
– Thời gian nhanh chóng 

Nha khoa Gia Đình luôn cố gắng để trở thành đơn vị có chất lượng dịch vụ và bảo hành tốt tại Hà Nội. Mỗi năm, đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Gia Đình tiếp đón, phục vụ gần 10.000 khách hàng.
Hãy liên hệ NGAY với chúng tôi để có được sự trải nghiệm sự phục vụ chu đáo, tư vấn tận tâm đúng mong muốn của khách hàng và chất lượng bảo hành chuẩn mực!

X